86 tuổi, cụ ông khiến dân tình “trố mắt” khi một mình quẩy hết hơn 300 tựa game

Dương Thị Lan
 1. Không chỉ dừng ở con số 300, cụ ông sẽ còn tiếp tục chiến game cho đến khi sức khỏe không cho phép nữa mới thôi.

  Không chỉ riêng giới trẻ, game giờ đây đã là phương tiện giải trí cho mọi lứa tuổi. Chẳng cần tìm đâu xa đó là trường hợp của cụ ông Yang Binglin, 86 tuổi đến từ Trung Quốc, người có niềm đam mê mãnh liệt với trò chơi điện tử. Ông đầu tiên được các cháu của mình giới thiệu các game trên PlayStation vài năm trước và tiếp tục chơi kể từ đó. Đến nay, số lượng video game mà cụ ông này đã phá đảo lên đến 300 và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai.

  [​IMG]


  Theo South China Morning Post, cụ Yang Binglin đã một mình tự quẩy hết hơn 300 tựa game, trong đó bao gồm rất nhiều tựa game siêu hot mới được phát hành như Red Dead Redemption 2, Ghost of Tsushima và Cyberpunk 2077. Ông có riêng một chiếc hộp kho báu để cất giữ toàn bộ đĩa game, thậm chí còn ghi chú chiến lược cho từng trò chơi nếu ông có thể.

  Được biết, Yang Binglin là một kỹ sư, người luôn có niềm hứng thú bất diệt với công nghệ. Lần đầu tiên, cụ ông chơi các trò chơi giải đố với cháu trai mình, sau đó chuyển sang các tựa game hardcore hơn. Cụ đặc biệt yêu thích game sinh tồn và thể loại kinh dị. Thời gian biểu hàng ngày của cụ là buổi sáng đi tập Ping-Pong, sau đó chơi game vài tiếng vào buổi chiều. Như lời cụ thì game không chỉ giải trí mà còn mang đến cho cụ rất nhiều cảm hứng cũng như kiến thức để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cụ cũng sẽ ghi lại những chú ý sau các nhiệm vụ, thậm chí viết một số bài đánh giá dài cho những tựa game như God of War 3.

  [​IMG]


  Gia đình, con cháu cũng hoàn toàn ủng hộ sở thích của cụ Yang, họ coi đây là một thú vui lành mạnh của tuổi già. Cháu gái cụ bắt đầu livestream game từ năm 2018 và kênh của cô đã có hơn 200.000 lượt theo dõi. Cụ cũng đưa ra một số lời khuyên cho các game thủ trẻ, rằng chơi game nhưng vẫn nên phân chia thời gian hợp lý cho những hoạt động khác. Cụ Yang khẳng định, cụ sẽ còn tiếp tục chơi game cho đến khi còn có thể vì đây là thứ cụ đặc biệt yêu thích.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất