8 nhân vật luôn che mặt đúng chất ninja trong Naruto

Cheryl
 1. Đúng với cái danh ninja, những nhân vật này rất thích “che chắn” khuôn mặt của mình.

  Naruto là bộ manga nổi tiếng nói về ninja, và đặc điểm nổi bật nhất của các ninja chính là khả năng “che chắn” cực tốt, vì vậy không có gì lạ khi có rất nhiều nhân vật thích đeo mặt nạ hoặc là che mặt, bao gồm cả chính diện và phản diện. Họ đeo mặt nạ đa phần là muốn che giấu thân phận, nhưng đương nhiên cũng có những nguyên nhân khác nữa.

  1. Baki

  [​IMG]

  Baki là người lãnh đạo đội chiến đấu của làng Cát, đầu óc thông minh và năng lực lãnh đạo xuất chúng. Hiện Baki là thành viên của hội đồng cố vấn làng Cát.

  [​IMG]


  2. Uchiha Obito

  [​IMG]


  Uchiha Obito là một trong những trùm cuối của Naruto, cũng là người cực kỳ coi trọng tình đồng đội, nhưng sau này do nhiều hiểu lầm mà thao túng Sasuke để trả thù làng Lá. Sau này hối hận, Obito đã hi sinh để cứu Kakashi, Naruto và Sasuke, còn tặng Kakashi hai đôi mắt Sharingan Lục đạo nhãn, góp phần đánh bại Kaguya, cứu thế giới.

  [​IMG]  3. Haku

  [​IMG]

  Là hậu duệ của tộc Huyết kế giới hạn Hyoton, có tướng mạo thanh tú nho nhã như con gái và tâm hồn trong trắng như tuyết. Haku bản tính lương thiện nhưng nếu vì Zabuza thì cậu có thể hóa thân thành “công cụ” chiến đấu không chút lưu tình, sau này cậu cũng chết vì đỡ đòn thay Zabuza.

  [​IMG]


  4. Kakuzu

  [​IMG]


  Là một thành viên tinh anh của làng Thác Nước, Kakuzu được giao nhiệm vụ giết Hokage đệ nhất Hashirama nhưng không thành. Hắn là một kẻ ham tiền và danh lợi, hắn thường dùng những sợi chỉ kỳ lạ trong cơ thể để xé nát trái tim đối thủ, sau đó khâu lại và để vào người mình, vì vậy hắn có tới 5 mạng sống và 5 trái tim, thông qua đổi tim để kéo dài mạng sống, được gọi là “người thọ cùng trời đất”.

  [​IMG]


  5. Đội chiến thuật ám sát đặc biệt Anbu

  [​IMG]


  Những thành viên trong đội đều được lựa chọn từ những ninja xuất sắc nhất trong làng Lá, chủ yếu tiến hành những nhiệm vụ bảo vệ và phòng ngừa kẻ địch xâm nhập, thỉnh thoảng còn có nhiệm vụ thám thính tình hình kẻ đich hoặc ám sát, nhiệm vụ của họ thường đều khô khan và nguy hiểm.

  [​IMG]  6. Hatake Kakashi

  [​IMG]


  Kakashi là một ninja thiên tài và là học trò giỏi nhất của Hokage đệ tứ, cũng là người lạnh lùng nhất truyện. Chỉ với con mắt trái Sharingan của mình, anh có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ chỉ sau một lần quan sát.

  [​IMG]


  7. Orochimaru

  [​IMG]


  Orochimaru là nhân vật phản diện chính trong phần 1 của manga. Hắn say mê cấm thuật và làm những chuyện tày đình, sau này hắn đã rời khỏi làng Lá để thực hiện những dã tâm và tham vọng của mình.

  [​IMG]  8. Shimura Danzo

  [​IMG]


  Là lãnh đạo của tổ chức Anbu gốc, chuyên đào tạo những ninja vô cảm và có thành kiến cực lớn với tộc Uchiha, ông ta cũng là một trong những người cấp cao ở làng Lá thực hiện việc tiêu diệt gia tộc Uchiha. Là người tâm cơ, tàn nhẫn, để đạt được mục đích ông ta có thể không tiếc thủ đoạn nào.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất