8/3 Tru Tiên 3D tặng quà cực đã, khai mở chuỗi sự kiện Song Vương Đại Chiến cực hot

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Nhân dịp ngày 8/3, NPH Gamota tặng free quà bạc triệu cho game thủ Tru Tiên 3D, cùng với đó là chuỗi sự kiện bao gồm bình chọn Nam Vương – Nữ Vương và giải đấu Song Vương Đại Chiến siêu hấp dẫn sẽ được diễn ra vào tháng 3 này.

  Tải Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Sau chuỗi sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ, mới đây, Tru Tiên 3D tiếp tục mang đến cho game thủ sự kiện Song Vương Đại Chiến như một món quà tri ân đến những nữ game thủ và toàn thể cư dân của Tru Tiên 3D.

  Theo đó, phần quà đăng nhập 7 ngày có trị giá lên đến hàng triệu đồng, đây là phần thưởng không hề nhỏ đối với những game thủ ưa thích cày cuốc mà không nạp tiền. Cùng với chuỗi quà đăng nhập, người chơi Tru Tiên 3D cũng được tham gia một sự kiện khác trên Landing lần này mang tên “Bình chọn Nam Vương – Nữ Vương”. Khác với Mỹ Nhân Đại Chiến, sự kiện lần này không giới hạn giới tính của người chơi mà để cả game thủ nam và nữ cùng được tham gia. Được biết, thời gian đăng ký sự kiện rất giới hạn chỉ trong vòng 7 ngày (1/3 -7/3). Ngay sau đó là khoảng thời gian bình chọn Nam Vương – Nữ Vương thông qua thể thức “Thả Thính” diễn ra từ ngày 8/3 – 18/3.

  [​IMG]
  Song Vương Đại Chiến đang làm nức lòng game thủ bằng hàng nghìn phần quà cực hấp dẫn.


  Đăng ký tham gia bình chọn Nam Vương – Nữ Vương tại: https://trutien.gamota.com/song-vuong-dai-chien/

  Theo nguồn tin chia sẻ từ phía BTC, phần thưởng đặc biệt cho cặp Nam Vương và Nữ Vương lần này là cặp điện thoại đôi iPhone 11 đặc biệt của Tru Tiên 3D, cùng với đó là Áo giải đấu “Song Vương Đại Chiến” và chiếc ốp điện thoại cực độc do chính Tru Tiên 3D chế tác.

  [​IMG]
  Song song với phần thưởng ingame chính là combo quà hiện vật độc nhất vô nhị do chính Tru Tiên 3D chế tác.


  Đặc biệt, khi chuỗi sự kiện đăng nhập và thả thính kết thúc, một giải đấu hoành tráng với quy mô lớn sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020 mang tên Song Vương Đại Chiến. Với thể thức thi đấu 2vs2 chính là điều mà cộng đồng game thủ Tru Tiên vẫn luôn chờ đợi. Bởi, chỉ có những sự kiện giải đấu như vậy, game thủ mới có cơ hội để thể hiện kĩ năng của bản thân và sự hiểu biết tường tận về tựa game Tru Tiên 3D. Việc lựa chọn ra thí sinh tham dự Song Vương Đại Chiến sẽ dựa trên kết quả của 10 nam và 10 nữ được thả thính nhiều nhất, cùng với đó là 10 nhân vật có số điểm thả thính cao nhất cũng sẽ được đặc cách tham gia vào giải đấu lần này.

  [​IMG]
  Sự kiện giải đấu Song Vương Đại Chiến đang được game thủ ngóng đợi từng ngày.


  Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:
  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://trutien.gamota.com/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất