7 tựa game miễn phí mà còn chất hơn cả game giá triệu đồng

Hard
 1. Những tựa game miễn phí, không tốn một xu mà vẫn có thể chơi thả ga, trong khi vẫn chất hơn những sản phẩm mà tốn cả triệu đồng cho key bản quyền.

  Chơi game bản quyền tuy là một cách ủng hộ tốt nhất cho các nhà phát triển game và công sức họ bỏ ra nhưng thật sự nó vẫn còn quá đắt đỏ với đại bộ phận cộng đồng game thủ Việt. Cái giá 50 cho tới 60 đô để mua một game bản quyền là quá sức với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ vẫn còn đang ngồi ghế nhà trường hay chỉ mới có công việc bán thời gian.

  Chính vì thế lựa chọn sang những tựa game có mô hình free-to-play là dễ thở hơn nhiều vì hầu bao chúng ta vẫn còn eo hẹp. Dựa theo mục tiêu đó, GameHub xin điểm ra các tựa game free trên Steam (PC) nhưng có giá trị và chất lượng, thậm chí còn vươn cao hơn cả những sản phẩm phải bỏ tiền triệu để mua về. Tất nhiên những tựa game này đa phần sẽ có lựa chọn trả tiền trong game, nhưng GameHub cũng sẽ đánh giá theo khía cạnh không phải bỏ ra một đồng mà vẫn thu về được nhiều nhất cho game thủ.

  [​IMG]


  1. CSGO

  CSGO sau thời gian tung hoành với việc bán key game bản quyền đã chính thức miễn phí, mang đến game thủ siêu phẩm FPS đình đám nhất thế giới ảo hiện nay. Sự cân bằng cho hệ thống vũ khí, thiết kế bản đồ cực kỳ công phu và trên hết là cả một hệ thống kinh tế ảo dựa trên item, CSGO trở thành mảnh đất vàng cho những tay chơi khủng nhất.

  Tải game


  2. Dota 2

  Tất nhiên rồi, một trong 2 siêu phẩm MOBA trên thế giới là không thể không thiếu trong bảng danh sách này. Mặc dù đây là một trong những tựa game có nền kinh tế ảo sôi động bậc nhất, nhưng game thủ hoàn toàn có lựa chọn chơi và cảm nhận hết giá trị gameplay mà không phải bỏ một đồng. Bạn vẫn có thể lập Team với bạn bè và kịch chiến điên cuồng trên đấu trường mạng, vẫn có thể cảm nhận bầu không khí cực nóng của MOBA mà vẫn giữ túi tiền mình gọn gàng và đầy đủ như ban đầu.

  [​IMG]


  Tải game:


  3. Paladins

  Tuy bị mang cái tiêng là đạo Overwatch và nhiều tựa FPS khác nhưng Paladins là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai không có 40 đô để tậu về siêu phẩm dưới tay Blizzard. Tuy nhiên không vì thế mà Paladins không có những giá trị của riêng mình. Theo đó tựa game này mang phong sát với MOBA hơn, cho game thủ chọn những thẻ bài trang bị kỹ năng, kiếm vàng và lên level theo chiều dài trận đấu. Chính yếu tố này sẽ tỏ ra hút hơn so với những game thủ từng mê MOBA.

  [​IMG]


  Tải game:


  4. Path of Exile

  Trong số các tựa game miễn phí thì có lẽ Path of Exile là sản phẩm giá trị nhất với lối chơi tuyệt vời ngang tầm một siêu phẩm giá 40-50 đô. Tất nhiên game không hề đòi hỏi một đồng nào từ game thủ và cũng chẳng ép quy đổi tiền thật để cảm nhận hết giá trị game. Nói không quá khi Patch of Exile lưu giữ rất nhiều nét truyền thống của Diablo bên trong mình, trở thành lựa chọn tiên quyết cho những fan hâm mộ ARPG.

  [​IMG]


  Tải game:


  5. Team Fortress 2

  Vâng đã nói đến game miễn phí trên Steam mà không nhắc đến Team Fortress 2 là một lỗi lầm vô cùng lớn. Tựa FPS đấu mạng này cho game thủ hòa mình vào những màn bắn phá ngập màn hình mà không quên tôn cao tính tổ đội và kỹ năng phối hợp nhuần nhuyễn. Tuy ra mắt được một thời gian dài nhưng Team Fortress 2 vẫn duy trì một cộng đồng vô cùng lớn mạnh, sẵn sàng cho bạn tham chiến ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Tải game:


  6. Cloud Pirates

  Xây dựng chiến thuyền của riêng mình, tùy chỉnh nó với hàng hàng vũ khí và kỹ năng, triêu mộ những thùy thủ xuất sắc, tất cả sẽ chờ bạn thực hành và trở thành vua cướp biển trong siêu phẩm Cloud Pirates. Là một tựa MMO đích thực, Cloud Pirates ném bạn vào cuộc chiến với những tay chơi khác vốn có kỹ năng cá nhân và chiến thuật luôn luôn song hành. Chưa hết game thủ còn có thể phát triển chiến thuyền của mình theo vô vàn cách khác nhau, thể hiện cá tính bản thân với tầm cao nhất có thể.

  [​IMG]


  Tải game:

  7. Warframe

  Sẽ cực kỳ thiếu sót nếu không nói đến Warframe, siêu phẩm MMO bắn súng tồn tại qua bao nhiêu năm tháng mà vẫn vững mạnh. Tựa game kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố trả tiền và miễn phí này tạo nên một cơ chế gameplay tuyệt vời, thu hút người chơi ngay cả khi họ không bỏ 1 đồng nào vào game.

  Tải game:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất