7 điều game thủ “ham muốn” ở Super Smash Bros

leco94
 1. Sự quay trở lại lần này của một huyền thoại mang đến nhiều kỳ vọng cho cộng đồng game thủ

  Super Smash Bros. có thể đã vắng mặt trong E3 2017 của Nintendo nhưng điều đó không có nghĩa rằng tựa game này sẽ không quay trở lại trong thời gian tới. Nintendo đã nhiều lần “bày tỏ” rằng họ muốn đưa nhiều siêu phẩm trên Wii U vào thế hệ Console mới của mình. Công ty đã phát hành một phiên bản mở rộng của Mario Kart 8 cho Switch cùng Pokken Tournament sẽ ra mắt trong tháng 8 tới đây.

  [​IMG]

  Có rất nhiều các tựa game Wii U khác xứng đáng nhận được sự “tái sinh” trên Switch, nhưng có lẽ tựa game đáng mong đợi nhất phải kể đến Smash Bros. Giống như Mario Kart 8 và Pokken Tournament DX sắp tới, Nintendo có thể sẽ phát triển thêm nhiều nội dung mới khi quyết định tái sinh Super Smash Bros lên Switch. Vậy những tính năng game thủ mong đợi ở phiên bản lần này của Super Smash Bros là gì?

  [​IMG]

  1. Bao gồm tất cả nội dung trước đây

  Nintendo chắc chắn không muốn làm game thủ thất vọng về lần trở lại lần này của Super Smash Bros. Vậy nên việc quy tụ tất cả những DLC đã thành công trước đây của tựa game này trên một nền tảng mới đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn chính là một trong những điều mà nhà phát hành không nên bỏ qua. Super Smash Bros là một tựa game thành công nhất của Nintendo với sự đầu tư lớn về nội dung kể từ khi tựa game này ra đời, do đó, sẽ thật là thiếu xót khi một sản phẩm mới lại khiến game thủ cảm thấy lạc lõng và lạ lẫm vì không có những phần chơi trước được tập hợp lại trong đó.

  [​IMG]

  2. 3DS Stages

  Sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản Wii U và 3DS của Super Smash Bros. là việc lựa chọn các giai đoạn trong mỗi trò chơi. Mặc dù cả hai có nhiều điểm chung về gameplay nhưng mỗi phiên bản cũng chứa đựng những nội dung độc quyền của riêng mình. Ví dụ, Mario Galaxy và Skyloft từ The Legend of Zelda: Skyward Sword, chỉ có thể tìm thấy trong phiên bản Wii U trong khi Nintendogs' Living Room và Tortimer Island từ Animal Crossing : New Leaf chỉ được độc quyền phát hành trên 3DS. Do vậy, game thủ hy vọng rằng, với phiên bản mới này, Super Smash Bros sẽ quy tụ tất cả những nội dung của hai nền tảng kể trên để tạo nên một hệ sinh thái hoàn thiện nhất.

  [​IMG]

  3. Quy tụ đầy đủ nhân vật

  Ngay cả trước khi Nintendo tung ra nội dung có thể tải về cho Super Smash Bros trên Wii U và 3DS thì các tựa game này đã có một danh sách lớn các nhân võ sĩ xuất hiện trong đó. Tuy hầu hết các nhân vật đều đã có mặt và chiếm một vị trí quan trọng trong series game, song vẫn còn có một số sự thiếu hụt như Lucas. May mắn thay, những DLC sau này đã có sự bổ sung đáng giá cho các nhân vật này. Nintendo thậm chí còn đem lại sự hồi sinh cho những Mewtwo, Dr. Mario… Vậy nhưng vẫn còn có những nhân vật “mất tích”, chính vì lẽ đó, cộng đồng game thủ tha thiết mong rằng Nintendo sẽ mang đến một bộ sưu tập nhân vật công phu nhất, quy tụ đầy đủ mọi nhân vật từ trước đến nay trên Super Smash Bros.

  [​IMG]

  4. Nhân vật mới

  Không gì tuyệt vời khi bên cạnh những nhân vật cũ cũng có sự xuất hiện của các nhân vật mới. Câu hỏi đặt ra tại thời điểm này là nhân vật nào sẽ được Nintendo giới thiệu trong tựa game này. Tất cả vẫn còn là bí ẩn. Song với lịch sử của mình, Nintendo luôn cố gắng mang đến cho người chơi nhiều sự bất ngờ nhất có thể, chính vì lẽ đó mà game thủ hoàn toàn có quyền hy vọng vào một Super Smash Bros sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đáng giá.

  [​IMG]

  5. Smash Run

  Cùng với một gameplay đa dạng và hấp dẫn, yếu tố phân biệt giữa Wii U và phiên bản 3DS của Super Smash Bros. là chế độ chơi độc quyền của mỗi nền tảng. Trên Wii U, đó là một lối chơi được gọi là Smash Tour. Người chơi luân phiên sử dụng các nhân vật, sử dụng các vật phẩm để chiến đấu với các nhân vật khác.

  [​IMG]

  Trong khi đó, phiên bản 3DS có một chế độ chơi điên cuồng hơn được gọi là Smash Run. Trong chế độ này, người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù, thu thập thêm vật phẩm để tăng sức mạnh cho nhân vật. Sau khi hết thời hạn 5 phút, người chơi sẽ chiến đấu một trận chiến cuối cùng chống lại một đối thủ ngẫu nhiên. Mặc dù có vẻ như Smash Tour sẽ quay trở lại trong Super Smash Bros trên Switch, nhiều game thủ muốn thấy Smash Run của 3DS cũng sẽ góp mặt.

  [​IMG]

  6. Trang phục mới

  Trước khi Super Smash Bros xuất hiện trên Wii U và 3DS, hệ thống nhân vật trong series game này thường được coi là tẻ nhạt về bộ sưu tập trang phục cho nhân vật. Chính vì lẽ đó, một sự nâng cấp về diện mạo nhân vật sẽ là một điểm nhấn thú vị cho sự quay trở lại lần này của Super Smash Bros trên Switch.

  [​IMG]

  7. Single Joy-Con Multiplayer

  Tính năng đáng giá nhất của Switch là khả năng chơi game bất cứ lúc nào nhờ thiết kế phần cứng linh hoạt đặc biệt có lợi cho các trò chơi nhiều người chơi. Chính vì vậy, việc có từ hai game thủ trở lên cùng chiến đấu trong Super Smash Bros chính là điều mà người chơi mong chờ nhất. Với việc kết nối nhiều Joy-Con sẽ khiến cho nhiều người chơi có cơ hội được chiến đấu cùng với nhau, tạo ra một đấu trường hấp dẫn. Đương nhiên, đây sẽ là một tính năng hoàn hảo trong phiên bản Switch của Super Smash Bros

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất