6D Võ Lâm - Có hay không việc “không công bằng” quyền lợi VIP ?

mjuxinh
 1. Gần đây, gMO 6D Võ Lâm đang khiến nhiều game thủ tỏ ra nghi ngờ bởi trình trạng VIP không công bằng giữa các tài khoản nhân vật trong game.

  Trong các game online nhập vai hiện nay, tính năng VIP có lẽ đã quá quen thuộc với game thủ Việt. Tính năng này cho phép người chơi nạp VIP có một số đặc quyền lợi thế hơn so với những người chơi không nạp. Hệ thống VIP được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, tùy vào số tiền người chơi nạp vào game. Song, gần đây game thủ 6D Võ Lâm – tựa gMO được NPH MCCorp phát hành đang khiến nhiều game thủ tỏ ra nghi ngờ bởi trình trạng VIP không công bằng giữa các nhân vật trong game.

  [​IMG]


  Cụ thể, nhiều game thủ cho biết tình trạng xuất hiện nhiều tài khoản có VIP 11 hay thậm chí là VIP 13. Đây được coi là điều khá bất thường bởi lẽ hầu hết những người chơi hiện tại chỉ có thể nạp VIP 10 – hệ thống sẽ thông báo người chơi đã nhận được quyền lợi VIP cao nhất.

  [​IMG]
  Sau khi đạt VIP 10, hệ thống thông báo nhận được cấp VIP cao nhất


  Game thủ Trần Hữu Hùng bức xúc cho biết: "Tôi có một thắc mắc với MC GAME. Hiện tại tôi đang chơi sever Thái Sơn của game 6D võ lâm do quý công ty phát hành. Nhân vật của tôi tên APHUC vip 10. Sau khi đạt mốc vip 10 thì trong giao diện vip thông báo bạn đã đạt mốc Vip cao nhất. Và mốc nạp tiền để lên vip 11 là ko có. Mặc dù đạt vip 10 rồi tôi vẫn thường xuyên nạp thẻ nhưng vẫn không lên mốc vip 11. Sau khi gọi tổng đài thì được GM thông báo tại phiên bản này mốc vip 10 là cao nhất. Câu trả lời đó là không thích đáng vì trong thực tế thì tại sever tôi chơi có một nhân vật đã lên vip 11. Hôm nay tôi dành thời gian để phản ảnh việc này với Nhà phát hành game Minh Châu. Tôi có gửi ảnh kèm theo để chứng minh...Mong quý công ty sớm có câu trả lời cho tôi. Chúc quý công ty ngày càng phát triển."

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, game thủ này cũng đã đưa ra các bằng chứng khá rõ ràng so sánh tài khoản của mình với một tài khoản khác cùng máy chủ. Anh cũng cho biết thêm: "Nếu quả thật phiên bản này max vip là 10 thì lòi đâu ra mấy thím vip 11-13 kia chứ. AD cài cắm để kích cầu cho game thì hãy dừng ngay lại. Để mọi ng cạnh tranh lành mạnh và vui vẻ."  [​IMG]
  Một số tài khoản có VIP 11 hay thậm chí là VIP 13


  Đồng tình với Trần Hữu Hùng, rất nhiều game thủ đã đưa những bằng chứng khác nhau ở các cụm máy chủ của 6D Võ Lâm xuất hiện các nhân vật trên VIP 10. Qua phản ánh của game thủ, chúng ta có thể được mâu thuẫn trong cách trả lời khách hàng của GM đi ngược lại hoàn toàn thực tế đang diễn ra ở các cụm máy chủ của 6D Võ Lâm. Điều nhiều người thắc mắc đó là có hay không việc cấp độ VIP trên cấp 10 hay đơn giản chỉ là một số nhân vật lợi dụng bug game để vượt cấp VIP thông thường ?

  [​IMG]


  Theo tìm hiểu của GameHub.vn, cấp VIP 13 mới là cấp độ cao nhất trong phiên bản hiện tại của gMO 6D Võ Lâm, việc tồn tại các cấp VIP trên 10 trong 6D Võ Lâm là có thật nhưng không được thông báo rõ ràng trong game, dẫn đến tình trạng hiểu lầm của game thủ. Thiết nghĩ, NPH MCCorp nên có động thái sửa lại thông báo trong game để game thủ có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm, tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

  Update: Theo phản hồi từ nhân vật APHUC, NPH MCCorp đã nhanh chóng tiến hành sửa lỗi hiển thị giao diện VIP của 6D Võ Lâm. GameHub.vn hoan nghênh tinh thần mau chóng khắc phục sự cố của MCCorp ngay khi có ý kiến từ phía cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất