6 tháng sát cánh, game thủ TQLT rủ nhau "tâm sự thầm kín"

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. “Tam Quốc Liệt Truyện - Cảm xúc trong tôi” chính là cơ hội để dàn quân sư có thể chia sẻ vô vàn cung bậc cảm xúc, buông xõa hết nấc, trải lòng hết mực trong suốt thời gian gắn bó cùng tựa game này.

  Tải game Tam Quốc Liệt Truyện: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Có thể nói, sự xuất hiện của Tam Quốc Liệt Truyện chính là “cơn gió lạ” đối với cộng đồng game thủ Việt vốn đã có phần “nhàm chán” với những sản phẩm tiên kiếm hiệp. Chính vì vậy, ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm “chuẩn 3Q” đến từ NPH Gamota đã nhận được sự yêu thích vô cùng lớn đến từ dân mê game chiến thuật thực thụ.

  [​IMG]


  Và chỉ sau 6 tháng ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện đã nhanh chóng sở hữu một cộng đồng game thủ lớn mạnh với gần 13.000 thành viên hoạt động sôi nổi, nhiệt tình. Và chắc chắn, mỗi vị quân sư tài ba sẽ có những cảm xúc khác biệt dành cho tựa game đã gắn bó bấy lâu,. Chính vì thế, “Tam Quốc Liệt Truyện - Cảm xúc trong tôi” chính là nơi để tất cả có thể “trải lòng” chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc của mình. Mỗi một câu chuyện là một góc nhìn khác nhau, từ đó, giúp cộng đồng game thủ thêm phần gắn bó và hiểu nhau hơn.

  [​IMG]


  Dù được đánh giá là “khó nhằn” và khá “kén” người chơi, song Tam Quốc Liệt Truyện vẫn đang từng bước chứng minh được đẳng cấp khác biệt của mình. Để tạo nên thành công đó, không thể không nhắc đến sự đón nhận và gắn bó vô cùng lớn của cộng đồng người chơi. Và những event, sự kiện hấp dẫn này có thể coi là một lời tri ân sâu sắc mà NPH Gamota muốn gửi đến các game thủ - những người đã trực tiếp đóng góp một phần nỗ lực trong việc xây dựng nên một Tam Quốc Liệt Truyện ngày một vững mạnh hơn!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm về Tam Quốc Liệt Truyện:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất