5 tựa game tương tự cho game thủ trong khi đợi Helldivers 2 khắc phục sự cố

Nguyễn Thu Trang
 1. Nếu là một fan hâm mộ game bắn súng như Helldivers 2, người chơi có thể trải nghiệm thử các tựa game sau để thời gian chờ đợi bớt phần nhàm chán.

  Như đã biết, Helldivers 2 đã gặt hái được thành công lớn trong đầu năm 2024, vượt mốc 400.000 người chơi đồng thời vào cuối tuần qua. Tuy nhiên thành công bất ngờ này lại mang khiến server của tựa game bị quá tải khi có quá nhiều người chơi truy cập vào game.

  Trong lúc đợi nhà phát triển Arrowhead Game Studios khắc phục các sự cố và mở rộng máy chủ, bạn đọc có thể thử trải nghiệm những tựa game tương tự Helldivers 2 sau đây để thời gian chờ đợi bớt phần nhàm chán:

  Outriders

  [​IMG]


  Outriders có nhiều điểm tương đồng với Helldivers 2, tuy nhiên được kết hợp các nhiều yếu tố RPG và cốt truyện với tiền đề cái chất khoa học viễn tưởng. Sau khi ra mắt, Outriders đã nhận về nhiều đánh giá trái chiều do cốt truyện thiếu hấp dẫn, tuy nhiên điều này sẽ không phải cản trở quá lớn đối với những người chơi chỉ muốn tập trung vào trải nghiệm bắn súng.

  Earth Defense Force 5

  [​IMG]


  Tương tự như Helldivers 2, Earth Defense Force 5 cũng là một tựa game góc nhìn thứ 3, hỗ trợ chế độ chơi đơn và co-op. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào 110 chiến dịch với nhiệm vụ chống lại đội quân xâm lược ngoài hành tinh. Mặc dù một vài khía cạnh chưa quá trau chuốt nhưng với mức giá giảm 70% trên Steam đến ngày 27/2 thì Earth Defense Force 5 vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc để tạm thời lấp đầy khoảng trống của Helldivers 2.

  Remnant 2

  [​IMG]


  Tiếp nối thành công của Remnant: From the Ashes, nhà phát hành Gunfire Games tiếp tục mang tới cho người chơi hậu bản Remnant 2 vào mùa hè năm ngoái. So với Helldivers 2, tựa game sử dụng thêm các yếu tố từ thể loại Souls-like, đồng thời hỗ trợ chế độ co-op, cho phép người chơi mở rộng lối chơi đấu súng cốt lõi và khả năng chiến đấu. Remnant 2 cũng đan xen các yếu tố khoa học viễn tưởng khi cho game thủ du hành xuyên qua đa vũ trụ để đánh bại các thực thể xâm lấn trông giống như thực vật với tên gọi The Root.

  Deep Rock Galactic

  [​IMG]


  Deep Rock Galactic cho tối đa 4 người chơi hợp tác để cùng nhau khám phá các hang động trên hành tinh Hoxxes IV trong quá trình tìm kiếm các khoáng sản quý hiếm. Thế nhưng hành tinh này cũng là nơi sinh sống của các sinh vật hung hãn, điều đó đòi hỏi người chơi và đồng đội phải chiến đấu hết sức để tự bảo vệ bản thân.

  Helldivers

  [​IMG]


  Đương nhiên, tựa game hoàn hảo để thay thế Helldivers 2 chắc chắn không ai khác ngoài chính “người tiền nhiệm” của nó – Helldivers. Mặc dù khác với hậu bản ở chỗ góc nhìn của người chơi sẽ là từ trên xuống thay vì góc nhìn thứ 3 nhưng tựa game vẫn giữ được lối chơi tương tự, mang đến những trải nghiệm co-op dễ chịu cho người chơi. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục tham gia vào hành trình bảo vệ Siêu Trái Đất, đừng ngần ngại mà thử ngay Helldivers nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất