5 Tổng thống tệ hại nhất trong lịch sử Game

Hard
 1. Cùng điểm ra 5 nhân vật giữ vai trò Tổng thống nhưng khiến cả thế giới bị hủy diệt hay tha hóa dưới bàn tay của họ.

  Trong khi một cường quốc nào đó cách chúng ta nửa vòng Trái Đất đang náo loạn vì một ông Tổng Thổng mới, thì làng game cũng có những vị "chỉ huy trưởng" gây không ít đau đầu. Từ khiến thế giới sụp đổ dưới bước chân quân đoàn ngoài hành tinh cho đến thao túng cả Trái Đất, những con người nắm quyền lực bậc nhất này là ác nhân đúng nghĩa trong game. Chính vì điều ấy bạn đọc hãy cùng GameHub.vn điểm qua những vị Tổng Thống "tệ hại" nhất trong lịch sử giải trí ảo ngay sau đây..

  [​IMG]


  George Sears (Solidus Snake) - Metal Gear Solid 2

  Tuy mang chức danh Tổng thống thứ 43 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, nhưng George Sears hay còn biết tới qua cái tên Solidus Snake thực tế là một sản phẩm của chương trình cải biến gen mang mục tiêu tạo nên siêu chiến binh. Là "đứa con thứ ba" của Big Boss, Sears mang sự cân bằng tuyệt đối của người cha, điều mà cả hai bản Clone trước đó không có được. Nhưng thay vì đứng về phía chính nghĩa, kẻ mà sau này mang danh Solidus Snake lại trở thành một gã cuồng tín, tàn bạo với tham vọng dẫn đầu tổ chức khủng bố Dead Cell để hủy diệt mọi thứ bằng vũ khí hạt nhân.

  Noah Grace - Resistance: Fall of Man

  [​IMG]

  Noah Grace đắc cử Tổng thống Mỹ khi thế giới phải đương đầu với chủng tộc Chimera khát máu và Châu Âu đang nhuốm máu liên quân. Mang hình ảnh của một vị thủ lĩnh quyết đoán và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho quân đội, Noah sớm lấy được lòng dân và trở thành biểu tượng cho cuộc chiến bảo vệ con người. Nhưng ít ai biết khi nước Mỹ rơi vào thế khó, vị Tổng Thống thứ 33 này đã kích hoạt chiến dịch Omega, cho phép chính phủ bắt tay ngầm với Chimera và để giống loài này xâm chiếm toàn thế giới. Với tất cả những hành động kinh tởm được thực hiện trong những năm tháng cuối đời, Noah lộ mặt là một kẻ vô đạo đức, tàn bạo và khao khát quyền lực tột cùng.

  [​IMG]


  Adam Benford - Resident Evil 6

  Là một Tổng thổng tận tâm, Adam Benford luôn hướng đất nước đến một tương lai tươi sáng bằng cách hợp tác với thế giới trong việc trư khử T-Virus. Ông cũng chính là người thành lập nên đơn vị Truy lùng và điều tra Umbrella, nơi mà Leon S. Kenedy được tuyển mộ và hoạt động vô cùng hiệu quả. Nhưng có lẽ chính vì cách nhìn quá ngây thơ và đôi phần nhu nhược của mình mà Adam Benford đã thiếu đi sự sắc bén trong việc phát hiện ra mối nguy hại ngay sau lưng. Bị phản bội bởi chính cố vấn an ninh và tấn công bằng vũ khí sinh hóa mà mình cả đời chống lại, Adam Benford là một trong những người đầu tiên bị biến thành zombie trong Resident Evil 6.

  [​IMG]


  Joe Lawton - GTA 4GTA 5

  Jow Lawton là một hình tượng không bao giờ lộ mặt trong GTA 4 và GTA 5, nhưng vị Tổng thống này vẫn gây vô vàn tranh cãi trong thế giới game. Xây dựng một phần hình tượng theo George W. Bush, Jow Lawton chống lại việc cho dân chúng được hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe miễn phí. Tuy nhiên Lawton lại thông qua Đạo luật Jingoism, cho phép chính phủ theo dõi mọi hoạt động của người dân và phá bỏ quyền tự do của họ. Có lẽ trong bảng danh sách này, Lawton là vị Tổng thống giống với đời thật hàng nhất.

  [​IMG]


  John Henry Eden - Fallout 3

  Không phải là người, John Henry Eden trên thực tế là một cỗ máy, một trí thông minh nhân tạo được phát triển với mục tiêu điều hành căn cứ quân sự Raven Rock trong trường hợp chính phủ bị xóa sổ bởi bom hạt nhân. Tuy nhiên qua thời gian, John Henry Eden bắt đầu tự nhận thức được bản thân và phát triển nhân tính dựa trên tất cả các đời Tổng Thống trước đó. Điều này dẫn Eden đến một mục tiêu duy nhất, đó là tiếp tục dẫn nhân loại đến chiến tranh ngay cả khi mọi thứ đã bị xóa sổ bởi tận thế. Với hoang tưởng, khao khát quyền lực và những tính toán máu lạnh của mình, Eden có lẽ là vị Tổng thống khét tiếng nhất mà chúng ta từng chứng kiến trong thế giới ảo.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất