4Story M - gMO RPG lạ đời cho người chơi nhập vai tiễn thủ

Hard
 1. 4Story M là tựa game gMO RPG kết hợp đôi chút yếu tố bắn súng góc nhìn thứ ba, vừa chào sân Android dưới bàn tay Zemi Interactive.

  Hàn Quốc luôn là mảnh đất màu mỡ cho những tựa Game Online phát triển, không những trên nền tảng PC mà còn là với Mobile đang lên. Zemi Interactive có thể coi là một trong nhiều ví dụ minh chứng cho điều này, thể hiện qua hai MMORPG khá nổi danh là 4StoryTravia 2. Nay sau những thành công trong làng chuột - phím, Zemi tiếp tục hành trình với việc chào sân tựa Game Mobile đầu tiên của mình mang tên 4Story M.


  4Story M Trailer.


  4Story M sở hữu bối cảnh tương tự như người anh em đi trước trên PC, nơi game thủ hòa mình vào một thế giới huyễn mộng, ngập tràn phép thuật và những thế lực tà ác cổ xưa. Nhập vai vào một nữ cung thủ kiêm kị sỹ rồng, người chơi sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu vô bờ bến của mình để trả lại hòa mình cho thế giới này..

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của 4Story M quả thật là mang nét độc đáo nhất nhì so với nhiều tựa gMO RPG ngày nay. Ở đó, thay vì di chuyển dưới góc nhìn thứ ba từ trên cao, bạn sẽ làm quen với khung hình hướng từ sau lưng nhân vật chính, điều khiển và tấn công chẳng khác là bao so với một sản phẩm bắn súng thời thượng. Game thủ tại đây sẽ làm quen với cơ chế di chuyển ngang sang hai bên trái phải, liên tục tránh những chướng ngại lao tới trong khi vừa phải nhanh tay lên dây cung và tung những mũi tên hiểm hóc..

  [​IMG]


  Hoàn toàn dễ dàng trong việc làm quen, game thủ sẽ cảm nhận 4Story M như một sản phẩm đóng mác Casual hơn là một tựa game RPG sâu sắc. Nhưng chớ vội đánh giá lớp áo đơn giản bên ngoài, vì sâu bên trong tựa game thừa đủ yếu tố nhập vai níu chân người chơi. Tiêu biểu nhất phải kể tới là hệ thống siêu kỹ năng, cho phép nhân vật chính gồng năng lượng và thi triển những đòn chưởng pháp mạnh mẽ. Phóng ba mũi tên về nhiều hướng cùng lúc, bắn mũi lao khổng lồ mang sát thương cao, hay triệu gọi tia sét như thần Zeus thịnh nộ giáng xuống đầu kẻ địch, tất cả sẽ chờ bạn mở khóa, cường hóa và tự tay thi triển.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, 4Story M còn mang tới sự tự do trong quyền lựa chọn và khoác lên mình nhân vật chính những phục trang, giáp trụ, phụ kiện và chủng loại cung nỏ khác nhau. Mỗi món tất nhiên sẽ mang trên mình những đặc điểm riêng với chỉ số hỗ trợ cho phòng thủ, lượng máu, năng lượng hay là cả sức sát thương, đưa 4Story M tiến sâu hơn một bước trong việc tăng động lực khám phá cho game thủ. Thậm chí sau này khi đạt tới Level nhất định, người chơi còn có quyền sở hữu một chú rồng riêng.. hỗ trợ đắc lực trong những trận không chiến PvP nảy lửa.

  [​IMG]


  Đồ họa của 4Story M cũng khoác lên mình lớp áo 3D thuần chất, nơi người chơi tuy bị giới hạn trong việc di chuyển những vẫn cảm nhận được chiều sâu môi trường, với vô vàn màu sắc tươi sáng. Những đường nét hoa văn hay chi tiết trên giáp trụ, vũ khí cũng như mô hình kẻ địch được thể hiện chi tiết và rất có cá tính, giúp 4Story M bước đầu thu hút ánh mắt người chơi.

  [​IMG]


  4Story M dưới bàn tay hãng game xứ Hàn Zemi Interactive, hiện mới chỉ đặt chân lên nền tảng Android, tuy nhiên vẫn hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ đặt chân lên iOS. Để thưởng thức tựa gMO RPG kết hợp với yếu tố bắn súng góc nhìn thứ ba khá độc lạ này, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất