450 triệu là chi phí lồng tiếng, Việt hóa để hoàn thiện Tình Kiếm 3D – Cực phẩm Kiếm hiệp

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Với sự đầu tư bài bản kỹ càng, tựa game MMORPG này hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ, kể cả những người khó tính nhất.

  Thị trường game Việt những ngày cuối năm đang rất nhộn nhịp khi các NPH game đua nhau tung ra sản phẩm mới. Và giữa dòng chảy đó, Tình Kiếm 3D nổi lên là một sản phẩm bom tấn vì chất lượng game cũng như sự chịu chơi của NPH Funtap.

  [​IMG]


  Từ đồ họa 3D của nhân vật được xây dựng đầy chau chuốt cũng như các chiến trường ingame đều được khắc họa một cách rõ nét, chân thực tới từng chi tiết bụi cỏ, viên gạch, cổng thành… Hiệu ứng kĩ năng rất được trú trọng để đảm bảo hai yếu tố đó là không lòe loẹt màu mè và thích hợp với các hệ phái của game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Phần âm thanh và Việt hóa cũng được đầu tư rất kĩ lưỡng. Các bản nhạc ingame đều là bản quyền sáng tác từ phía Trung Quốc, âm thanh khi nhân vật thi triển tuyệt học đều rất riêng và không bị trùng lặp nhau như tiếng Kiếm chém đầy đanh thép hay tiếng Cung bắn lạnh lùng băng giá.

  [​IMG]


  Theo như thông tin được NPH Funtap “bật mí” thì chi phí để Việt hóa hoàn thiện Tình Kiếm 3D lên tới hơn 450 triệu đồng! Các phân đoạn cinematic, cắt cảnh đều được Việt hóa và lồng tiếng đầy đủ với giọng điệu ngôn ngữ đậm chất kiếm hiệp, đảm bảo cho game thủ có thể theo dõi được cốt truyện một cách đầy đủ nhất và cảm nhận rõ nét nhất về thế giới giang hồ trong game.


  Phần âm thanh và lồng tiếng ingame cực chất


  Thông qua sự thành công của Nhất Kiếm Giang Hồ trước đó, NPH Funtap rất tự tin với đường lối bài bản cũng như mạnh mẽ đầu tư để xứng đáng với một tựa game khủng, được coi là Cực phẩm Kiếm Hiệp. Tình Kiếm 3D sẽ chính thức phát hành vào ngày 26/12 tới, đây quả là món quà tuyệt vời và đáng chờ đợi với game thủ trong dịp cuối năm 2018 này.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất