4 tựa game tuyệt đối không thể bỏ qua trong tháng 1 2018

Phiêu Vũ
 1. 4 siêu phẩm mở đầu cho một năm mới 2018 với vô số những tựa game hoành tráng.


  2018 hứa hẹn sẽ là một năm đáng nhớ của làng game với vô số những siêu phẩm đã được ấn định ngày ra mắt. Mở đầu cho chuỗi siêu phẩm ấy, là 4 tựa game sẽ được “lên kệ” trong tháng 1 này. Liệu, cả 4 có hoàn thành được nghĩa vụ mở đường cho những người “đồng đội” đang đợi ở phía sau?

  Street Fighter V: Arcade Edition (PS4, PC) – Ngày 16/1

  [​IMG]

  Street Fighter V đã từng bị xem nhẹ khi lần đầu tiên ra mắt trong năm 2016 với chỉ 16 “chiến binh” và vài mode chơi để lựa chọn. Kể từ đó đến này, các nhà phát triển của Capcom đã làm việc vô cùng chăm chỉ để mang đến cho chúng ta Street Fighter V: Arcade Edition. Với phiên bản này, chúng ta sẽ được sở hữu thêm các nhân vật mới cũng như các mode chơi mới được cập nhật một cách miễn phí. Tất nhiên, các nội dung cũ của phiên bản gốc, Season 1 và Season 2 cũng sẽ được bao gồm trong đó. Theo hứa hẹn của Capcom, nội dung mới sẽ gồm 6 phần khác nhau, một thư viện ảnh để xem lại các hình ảnh đã được mở khóa thông qua Arcade mode, các trận khiêu chiến giới hạn thời gian, khả năng “kích hoạt” đặc trưng của phần V, cùng với sự tăng cường mạnh mẽ về mặt đồ họa. Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu Street Fighter V, bạn sẽ nhận được những nội dung trên hoàn toàn miễn phí!

  Dragon Ball FighterZ (Xbox One, PS4, PC) – Ngày 26/1

  [​IMG]

  Sự thành công của Dragon Ball Xenoverse đơn giản là khiến cho người ta muốn có thêm những tựa game tương tự. Bandai namco và Arc System đã phối hợp với nhau để thỏa mãn nguyện vọng này, và mang đến cho chúng ta một tựa game Dragon Ball với đồ họa cực đẹp đạt chuẩn anime. Dragon Ball FighterZ sẽ được đặt trong môi trường 2D nhưng với dàn nhân vật 3D. Những đoạn chơi thử của game đã cho thấy một hệ thống chiến đấu khá dễ để bắt đầu, nhưng cực khó để trở nên giỏi. Nói chung, fan của “7 Viên Ngọc Rồng” trên toàn thế giới đã và đang đếm từng ngày để đợi Dragon Ball FighterZ ra mắt.

  Monster Hunter: World (Xbox One, PS4) – Ngày 26/1

  [​IMG]

  Đối với những người yêu mến thể loại RPG, Monster Hunter: World chắc chắn sẽ thỏa mãn giấc mộng của bạn. Đó, đơn giản là một thế giới sống động và chân thực nhất mà một tựa game từng mang đến. Bên cạnh đó, như một điểm đặc trưng của dòng Monster Hunter, người chơ sẽ có cơ hội đối đầu với những con quái vật siêu khủng, cả về kích cỡ và sức mạnh. Săn quái, nhặt đồ, tạo trang bị, sống sót và trở lên mạnh hơn sau mỗi trận chiến. Ước mơ của mọi fan của dòng RPG đề sẽ được mãn nguyện. Nếu không tin, bạn có thể tự mình trải nghiệm phiên bản beta test (final) của game trên PlayStation 4 trong khoảng thời gian từ 19-22/1.

  Call of Duty: WW2 – The Resistance DLC (PS4) – Ngày 30/1

  [​IMG]

  Call of Duty: WW2 từng được ra mắt với chỉ 10 map dành cho chế độ multiplayer cùng 3 map cho chế độ WAR. Nói chung, đó là một con số quá ít về mặt nội dung để giữ chân được người chơi. Bản DLC The Resistance sẽ mang đến 3 map multiplayer mới, 1 nhiệm vụ WAR mới và các chương khác cho chế độ Nazi zombie. Valkyrie sẽ được diễn ra tại các bunker trong Wolf’s Lair ở Ba Lan, Anthropoid ở Thủ Đô Cộng Hòa Czech còn Occupaton sẽ là bản làm lại của một map từng góp mặt trong Modern Warface 3. Map Zombie mới của game sẽ giới thiệu cho người chơi một khẩu “buzzsaw gun” mới cùng một loại zombie mới. Bên cạnh bản PS4 ra mắt trong tháng 1, bản Xbox One và PC sẽ ra mắt muộn hơn vào tháng 2.

  Năm 2018 đã bắt đầu được 9 ngày, nhưng đối với nhiều game thủ, một năm mới của họ sẽ chỉ thực sự “khởi động” sau khi được chạm tay vào một trong các tựa game nói trên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất