4 ngày “cày chay lên Vip 8”, Thiên Long Kiếm 2 khẳng định chắc nịch “game không hút máu”

Phiêu Vũ
 1. Một tấm gương “vượt khó” đã khiến rất nhiều game thủ Thiên Long Kiếm 2 khác phải giật mình…

  Trải qua 4 ngày Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ MMORPG. Đó có thể là lượng người chơi siêu đông đảo, cơ chế “Săn Vip Lên Vip” chưa từng có hay đặc biệt hơn, khả năng từ “dân cày” hóa “đại gia” mà rất ít đối thủ khác trên thị trường thực hiện được.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cụ thể, ngoài vị cao thủ mang tên “TiếnCa” đã vượt qua vô số kình địch để leo tới vị trí Quán Quân cuộc thi “Cày Chay Lên Vip”, 1 vị anh tài khác cũng không thể không nhắc tới chính là “BánhĐúcNguội”. Nếu bạn chưa biết thì đây là game thủ duy nhất đạt tới cấp Vip 8, vượt trội hẳn 2 cấp Vip so với Top 10 lực chiến mà… hoàn toàn không nạp 1 đồng nào.

  [​IMG]


  Mặc dù có 1 phần đáng tiếc khi “BánhĐúcNguội” không được lọt vào Top 10 để cạnh tranh giành lấy giải thưởng độc đắc từ NPH Gamota. Tuy nhiên, việc vị cao thủ này “leo chay” mà lên tới cấp Vip siêu cao như thế này đã khiến không ít bằng hữu khác phải nể phục. Bởi lẽ, phải thật sự rất kinh nghiệm và khéo léo mới có thể tận dụng 100% các cơ chế mà tựa game cung cấp, leo tới cấp Vip mà nếu ở các tựa game khác, bạn cần trả 1 số tiền không hề nhỏ.

  [​IMG]


  Thành tích của “BánhĐúcNguội” cũng phần nào cho thấy mức độ ưu ái “dân cày” của Thiên Long Kiếm 2. Tựa game đã hướng tới điều không tưởng, thứ mà rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác chưa thể làm được, chính là xóa bỏ định kiến “hút máu”. Sẽ thật khó để nói rằng Thiên Long Kiếm 2 “hút máu” khi có 1 sự thật hiển nhiên, 1 thành tích đã được minh chứng, rằng nạp 0 đồng vẫn có thể leo tới Vip 8. Và đó mới chỉ là 4 ngày trải nghiệm sớm thôi nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ngay lúc này, cộng đồng Thiên Long Kiếm 2 đang rất “nóng”, đâu đâu cũng nhìn thấy những topic lập bang, tuyển quân và chuẩn bị cho ngày Open Beta bùng nổ sắp tới. Với hiệu ứng lan tỏa khủng khiếp đã đạt được trong giai đoạn Alpha Test, tin rằng trong Quý 2 này, Thiên Long Kiếm 2 sẽ là từ khóa được tìm kiếm hàng loạt trên khắp các mạng xã hội. Rất sớm thôi, chúng ta sẽ được “trên tay” siêu phẩm MMORPG mới nhất tới từ NPH Gamota.

  Còn bây giờ, đừng chần chờ thêm nữa, tải ngay Thiên Long Kiếm 2 chỉ với 1 click tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehayChia sẻ trang này

Tin mới nhất