3Qchibi ra mắt máy chủ "thưởng nóng" Smartphone

Tiny Chibi
 1. GameHub.vn - 10/06, 11h00 gMO 3Q Chibi chính thức khai mở thêm máy chủ mới. Máy chủ Từ Châu có thể chơi chung cho cả Hệ Điều Hành Android và iOS ( giống máy chủ Xích Bích).

  Vào lúc 11h00 ngày 10/06, gMO 3Q Chibi chính thức khai mở thêm máy chủ mới mang tên Từ Châu. Đây là máy chủ thứ tư của 3Q Chibi được mở, bên cạnh những máy chủ khác là Trường An (Android), Lạc Dương (iOS) và mới gần đây nhất là Xích Bích (Android và iOS) khai mở ngày 29.05 vừa qua.

  [​IMG]
  Máy chủ thứ tư của 3Q Chibi mang tên Từ Châu

  Game3Q Chibivới đồ họa UI đơn giản đẹp mắt, có thể chơi tốt trên cả HĐH Android (2.3 trở lên) và IOS (5.0 trở lên), chính vì thế, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng đặc sắc trong game. Sự kiện khai mở máy chủ mới Từ Châu, game thủ tiếp tục có cơ hội “Đua Top Nhận Quà” với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn là chiếc Smartphone Oppo Find 7a trị giá 10.490.000 VNĐ. Trước đó, đợt đua Top tại Máy chủ Trường An và Lạc Dương cũng đã tìm được chủ nhân cho hai chiếc Smartphone Oppo N1 với mỗi chiếc trị giá 12.690.000 VNĐ.

  [​IMG]
  Đua top nhận smartphone “khủng”

  Ngoài hoạt động đua Top nhận quà tặng hiện vật, 3Q Chibi còn tổ chức nhiều sự kiện ingame và dành tặng game thủ các phần thưởng giá trị trong game như: thưởng đăng nhập 7 ngày, thưởng đăng nhập 30 ngày với tổng số hơn 5000 KNB (tương đương 1.000.000 VNĐ), quỷ tướng Trương Phi, Chuyển Sinh Đan, Bình Lương Hoàn, Bạc, Dẫn Lộ U Hỏa,.… Các hoạt động Tranh Bá, Quốc Chiến, Tích Điểm Rút Thưởng, Điểm Binh, Cướp Tiền,.. cũng được tổ chức hết sức sôi nổi và phong phú, cho game thủ “tha hồ” nhận quà.

  [​IMG]
  Các hoạt động sôi nổi trong 3Q Chibi

  Xem thêm thông tin và hoạt động mới nhất của 3Q Chibi được liên tục cập nhật tại:


  Fanpage: https://www.facebook.com/3Qchibi

  Trang chủ: http://3qchibi.mobi/

  Link down game:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất