3Q Gamota: TOP những tướng lĩnh "siêu cấp vô địch" không thể bỏ qua (Phần 2)

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Người chơi sẽ bất ngờ với hệ thống tướng lĩnh xuất hiện trong 3Q Gamota

  (Tiếp theo và hết)

  4. Tào Tháo (Quách Gia, Tư Mã Ý)

  Bên cạnh những tướng nổi tiếng bên Thục thì Ngụy cũng có những tướng huyền thoại mà bất kỳ một tựa game Tam Quốc nào cũng nhắc đến. Một trong số đó nổi bật nhất là Tào Tháo. Nếu như những Hạ Hầu Đôn, Tào Phi, Điền Vi… có thể kiếm được một cách khá đơn giản thì việc sở hữu Tào Tháo cũng là một điều đáng mơ ước của những game thủ ngưỡng mộ vị tướng tài ba nhưng cũng không ít người ghét này. Nói vậy để thấy Tào Tháo là một tướng thuộc dạng “hiếm có khó tìm” và tạo hình của nhân vật này trong 3Q Gamota cũng mang đậm tính “gian hùng”.

  [​IMG]

  Trong cuộc đời Tào Tháo, vị quân sư được y yêu mến nhất phải nhắc đến Quách Gia Phụng Hiếu. Tào Tháo từng than khóc sau trận Xích Bích rằng, nếu còn Phụng Hiếu thì y sẽ không phải chuốc lấy thảm bại đau đớn này, thương thay Phụng Hiếu, khóc thương Phụng Hiếu. Chừng đó đủ để nói lên tầm quan trọng của vị quân sự tài ba bạc mệnh này.

  [​IMG]

  Hàng loạt các viên tướng Ngụy đều không thể sánh bằng với Gia Cát Lượng cho đến khi Tư Mã Ý xuất hiện. Y là người đặt xuất phát điểm cho triều đại nhà Tấn sau này, phế họ Tào và đưa dòng họ Tư Mã lên hàng đỉnh cao trong lịch sử. Tư Mã Ý dù vẫn phải nhận lấy những thất bại khi đối đầu với Gia Cát Lượng. Song với thiên mệnh ủng hộ sau nhiều lần chết hụt đã cho Khổng Minh nhận ra một sự thật đau đớn rằng, triều đại nhà Hán đã thực sự chấm dứt. Tất nhiên, khó có thể phủ nhận sự đa mưu túc trí của viên tướng nổi tiếng này. Tư Mã Ý trong Tam Quốc Gamota thuộc Cung tướng.

  [​IMG]

  5. Chu Du, Tôn Quyền

  Đại diện tiêu biểu cho phe Đông Ngô trong 3Q Gamota phải nhắc đến Chu Du và Tôn Quyền. Thực chất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tôn Quyền không được miêu tả một cách nổi bật và “hoành tráng” như Chu Du. Chu Du hiện hữu trong Tam Quốc Diễn Nghĩa là một đô đốc đa mưu, túc trí và có tài điều binh, khiển tướng, nằm lòng binh pháp. Tuy nhiên, cách đối nhân xử thế, đặc biệt với Gia Cát Lượng lại có phần nhỏ nhen. Nhược điểm của Chu Du là tính nóng giận dẫn đến “mất khôn” và chính nhược điểm chết người này đã khiến danh tướng này trở thành tài hoa mà bạc mệnh. Sở hữu một vẻ bề ngoài nho nhã của một nho tướng cùng tài năng âm nhạc xuất chúng, Chu Du trong Tam Quốc Gamota thuộc Cung tướng với khả năng sử dụng mưu kế tuyệt đỉnh.

  [​IMG]

  Tài điều binh không thể sánh Chu Du, về mưu kế không thể bằng Gia Cát nhưng Tôn Quyền lại có tài dùng người, tương tự như Lưu Bị vậy. Tôn Quyền có xuất phát điểm thuận lợi hơn rất nhiều so với Lưu Bị khi Giang Đông đã có đất để dụng võ lại có thêm người tài hỗ trợ. Nhiều người đọc, người xem không mấy ấn tượng với Tôn Quyền song không thể phủ nhận khả năng dùng người của viên tướng này. Tôn Quyền trong Tam Quốc Gamota thuộc hàng Mã tướng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, những nhân vật lịch sử như Điêu Thuyền, Tây Lương Mã Siêu, Bàng Thống, Khương Duy… cũng là những danh tướng kiệt xuất và là những nhân vật trứ danh trong Tam Quốc Gamota – tựa game chiến thuật sở hữu một “kho” tướng khổng lồ trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, hứa hẹn tạo nên những màn “săn tướng” vô cùng thú vị và hấp dẫn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất