3Q Gamota - TOP những tướng lĩnh "siêu cấp vô địch" không thể bỏ qua (Phần 1)

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Người chơi sẽ bất ngờ với hệ thống tướng lĩnh xuất hiện trong 3Q Gamota

  3Q Gamota là một tựa game khai thác đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Nhắc đến những tựa game Tam Quốc là người chơi ngay lập tức liên tưởng ngay đến những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong tựa game này bên cạnh việc quan tâm đến lối chơi và đồ họa. Việc này âu cũng là điều dễ hiểu khi đề tài Tam Quốc đã trở nên quá gần gũi với người chơi, những viên tướng cỡ Quan Vũ hay Lữ Bố cũng có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thơ của nhiều game thủ, đặc biệt là thế hệ 8x và đầu 9x.

  [​IMG]

  Giới thiệu về 3Q Gamota, đây là một trong số rất ít những tựa game chiến thuật (SLG) hiện nay trên thị trường được phát hành bởi nhà phát hành Gamota. Đây là tựa game khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa theo một cách truyền thống nhất, có nghĩa là bám sát theo nguyên tác và người chơi sẽ không gặp một sự sáng tạo quá lố nào trong game. Đến với tựa game này, người chơi sẽ được gặp gỡ một cách đầy đủ những anh tài hào kiệt đã tạo nên những trận chiến hoành tráng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Gamehub xin giới thiệu một vài vị tướng tiêu biểu trong hệ thống tướng vô cùng phong phú của 3Q Gamota.

  1. Lữ Bố

  Đương nhiên vị tướng đầu tiên cần phải nhắc đến chính là chiến thần Lữ Bố. Đây là tướng có chỉ số sức mạnh gần như cao nhất trong mọi tựa game có đề tài Tam Quốc. Lữ Bố trong 3Q Gamota có hai thẻ tướng bao gồm thẻ tím Thiếu niên Lữ Bố và thẻ vàng Lữ Bố. Lữ Bố là một Mã tướng tức là có khả năng khắc chế các tướng thuộc Đao và bị khắc chế bởi các tướng thuộc Thương. Để tiến giai Lữ Bố cần phải có một tướng khá quan trọng đối với cuộc đời của Lữ Bố đó chính là Đổng Trác. Đây là tướng mà người chơi sẽ có thể được nhận “free” nếu chịu khó “check in” game trong vòng một tuần đầu tiên.

  [​IMG]

  2. Quan Vũ

  Võ thánh Quan Vũ là một vị tướng không thể có một cách “free” như Lữ Bố mà người chơi cần phải có chiến thuật khôn khéo mới có thể có được vị tướng mà muôn người thèm khát này. Quan Vũ trong 3Q Gamota có chỉ số sức mạnh cực cao và là một trong những mãnh tướng có chỉ số sức mạnh cao nhất đi cùng với tuyệt kỹ tất sát với khả năng sát thương diện rộng. Quan Vũ là một trong những vị tướng hiếm không chỉ trong 3Q Gamota mà còn trên mọi tựa game Tam Quốc. Chính vì vậy, để sở hữu Quan Vũ là niềm mơ ước của bất kỳ game thủ nào.

  [​IMG]

  3.Triệu Vân (Lưu Bị, Gia Cát Lượng)

  Cơ hội để sở hữu Triệu Vân cũng khó tương đương như Quan Vân Trường. Triệu Tử Long là một Thương tướng với chỉ số sức mạnh không hề kém cạnh so với Quan Vũ. Vượt trội hơn so với Trương Phi, Mã Siêu và Hoàng Trung, 3 trong ngũ hổ tướng với cơ hội sở hữu dễ dàng hơn và đương nhiên sức mạnh không thể so sánh với những tướng hiếm như Quan Vũ hay Triệu Vân được. Bên cạnh Quan Vũ và Triệu Vân là tướng quý hiếm bên Thục thì vẫn còn Gia Cát Lượng và Lưu Bị cũng nằm trong danh sách đáng mơ ước này.

  [​IMG]

  (Còn nữa)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất