3 năm - 1 chặng đường nhiều kỉ niệm đáng nhớ của game thủ Tru Tiên 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. “Ngày ấy và bây giờ” tạo cơ hội cho game thủ Tru Tiên 3D được ôn lại quãng đường gắn bó, phát triển qua 3 năm từ khi ra mắt với nhiều bước ngoặt lớn.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Dù đã ra mắt được 3 năm, song Tru Tiên 3D Mobile vẫn là một tựa game tiên hiệp đáng chơi và hấp dẫn bậc nhất làng game xuyên suốt thời gian vừa qua. Có nhiều tựa game đến rồi đi, song Tru Tiên 3D vẫn ở đó, sừng sững như một tượng đài vững chắc, chứng kiến những sự thay đổi, sóng gió của làng game Việt những năm qua.

  [​IMG]


  Khởi đầu chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tru Tiên 3D tròn 3 tuổi, NPH Gamota đã tổ chức sự kiện “Ngày ấy bây giờ” để các game thủ có cơ hội cùng nhìn lại những kỉ niệm, dấu mốc qua các tấm ảnh đi qua cùng năm tháng. Nếu MMORPG có một chỗ đứng vững chãi trong thị trường game trong nước thì Tru Tiên 3D hẳn phải có một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ. “Đi mòn dép lại trở về game cũ” đây là chia sẻ của một gamer Tru Tiên 3D cùng với những kinh nghiệm của bản thân đúc kết lại qua từng năm đồng hành với tựa game này.

  [​IMG]


  Có thể thấy Tru Tiên 3D sở hữu cho mình những tính năng chân thực, đỉnh cao – những điều đã được khẳng định trong 3 năm qua như một nền tảng đồ họa khủng với chất lượng hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, lộng lẫy và hoành tráng kết hợp với những lối chơi đậm chất nhập vai của dòng MMORPG kinh điển… chính những điều ấy mới đủ sức giúp Tru Tiên trụ lại trong trái tim game thủ nước nhà lâu đến như vậy.
  Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh được các game thủ show lại qua quãng thời gian từ khi bắt đầu tham gia cho đến thời điểm hiện tại để hiểu thêm về quá trình gắn bó với tựa game vô cùng cuốn hút này nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất