3 kẻ được chọn với kĩ năng trời phú trong One Piece

Cheryl
 1. Đây là 3 người hiếm hoi sở hữu kĩ năng nghe được tiếng nói vạn vật trong One Piece.

  Trong thế giới của One Piece, chúng ta có thể chứng kiến đủ loại năng lực kĩ năng biến thái, tuy hầu hết các năng lực đều đến từ trái ác quỷ, nhưng không phải tất cả chúng đều xuất phát từ trái ác quỷ, Haki là một trong số đó. Haki gồm 3 loại, trong đó Haki bá vương thì chỉ có những người được cho là “kẻ được chọn” mới sở hữu, và đây cũng là Haki mạnh nhất, một mặt bản thân nó đã có sức mạnh khủng khiếp, mặt khác loại Haki này còn đi kèm kĩ năng hiếm gặp. Trong thế giới One Piece có nhiều người sở hữu Haki bá vương, nhưng kiểu kĩ năng đi kèm này chỉ có 3 người có, đó chính là nghe được tiếng nói vạn vật.

  [​IMG]

  Gold D. Roger

  [​IMG]


  Roger là người đầu tiên được nhắc đến có thể nghe được tiếng nói vạn vật. Theo Reyleigh nói, cũng chính nhờ năng lực này mà Roger có thể thuận lợi chinh phục được Grand Line, tìm được Rough Tale và chân tướng lịch sử. Biểu hiện của năng lực này ở Roger là ông có thể nghe thấy các hải vương nói chuyện. Điều đáng chú ý là, không phải ai nghe được hải vương nói chuyện cũng có thể nghe được tiếng nói vạn vật.


  Luffy

  [​IMG]


  Nếu như Roger là Vua hải tặc và có thể nghe được tiếng nói vạn vật thì nam chính Luffy là Vua hải tặc đời tiếp theo đương nhiên cũng sẽ sở hữu năng lực này. Ở đáy biển, Luffy đã bị các hải vương nhận ra, cũng có thể nghe được tiếng nói của chúng như Roger.

  Momonosuke

  [​IMG]

  Điều thú vị là cậu nhóc tám tuổi bị coi là “dâm tặc” này cũng có khả năng nghe được tiếng nói vạn vật. Vì gia tộc Momonosuke là những thợ thủ công tạo nên văn hóa lịch sử, nên việc cậu sở hữu năng lực này cũng không phải điều không thể. Nhưng Haki nghe nhìn củ Momonosuke tuyệt đối không đủ để nghe được rõ ràng tiếng nói mà người khác không nghe được, thậm chí cậu nghe nhìn được hay không cũng rất khó nói. Nói cách khác, Haki nghe nhìn dù có mạnh thì cũng không đủ để nghe thấy tiếng nói mà đám người Luffy có thể nghe được.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất