3 hoạt động quần chiến được “tín đồ nhập vai" khen nhiều nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Điểm danh những hoạt động PK quần chiến được yêu thích nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

  Lăn xả giang hồ, không đánh không thể quen!

  Còn nhớ vào ngày đầu tiên chính thức ra mắt, dù đã căn ke từng giây từng phút thì vẫn có rất nhiều game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã phải "bốc số xếp hàng" khi chậm chân hơn 5.000 anh em khác trong cuộc đua tiến vào server 1. Tiếp sau đó là server2, server 3 lần lượt phải được mở ra và cũng nhanh chóng rơi vào tình trạng đầy ngay sau vài phút, người ở trong thì sung sướng hân hoan, kẻ mắc kẹt ở ngoài thì đứng ngồi không yên, sốt hết cả ruột.

  [​IMG]


  Đương nhiên với sức hút của một tựa game đình đám trên thế giới như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, vỡ trận cục bộ là điều đã được tiên đoán từ trước. Song quan trọng hơn, điều được các game thủ khó tính và các chuyên gia đặt câu hỏi chính là, liệu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể duy trì điều đó trong bao lâu và cộng đồng của nó vận hành như thế nào mà thôi.

  [​IMG]


  Vậy thì có lẽ sau hơn một tháng hoạt động với tổng cộng 13 server - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã phần nào đưa ra được câu trả lời thích đáng. Chẳng cần nói gì nhiều, việc thống trị Top 1 nhập vai trên cả App Store lẫn CH Play trong 3 tuần liên tiếp, phủ sóng toàn quốc với hàng trăm kênh quảng cáo từ nhỏ đến lớn, xuất hiện rộng khắp trên các trang tin điện tử nước nhà, hợp tác dài hơi với series "phim quốc dân": Về nhà đi con và vô vàn những minh chứng "có thể nhìn thấy - kiểm chứng" khác đã giúp Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở thành tựa game hiện tượng của năm 2019.

  [​IMG]


  Cho đến nay, tất cả các server của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều đang trong trạng thái đầy, người người nhà nhà vẫn tấp nập làm nhiệm vụ, đi hoạt động và chém gió xuyên đêm, cần vui có vui, cần khốc liệt có khốc liệt, mà cần "drama" hay "bóc phốt" thì cộng đồng này vẫn không hề thiếu. Chính vì vậy mà các hoạt động quần chiến trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không lúc nào giảm nhiệt, đó cũng là lúc các game thủ hóa thân thành nhân vật của mình một cách trọn vẹn nhất, máu nóng trong người luôn hừng hực khát vọng khẳng định vị thế bản thân.

  Boss Thế Giới: Khởi đầu của những trận mâu thuẫn không hồi kết

  Có thể nói đây chính là hoạt động PK đông nhất, hung hãn nhất và "tỉ lệ chọi" cao nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Tuy đã chia Boss theo kênh nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh tượng đông nghìn nghịt, damage boss thì ít mà damage người thì nhiều. Với tôn chỉ tái hiện lại cảm giác bôn tẩu nhiều cạnh tranh, Boss trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có xác xuất rơi ra toàn đồ cực phẩm Hoàng Kim vạn người thèm khát.

  [​IMG]


  Với game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, cơm có thể không ăn đủ bữa, ngủ có thể không ngủ đủ giấc nhưng săn Boss phát nào là phải đúng giờ phát đấy. Theo các game thủ có mặt tại hiện trường tường thuật lại, trải dài từ cổng vào đến tận vị trí Boss đều không còn một chỗ trống, skill bay loạn xạ. Thậm chí có hẳn một tập đoàn không thèm ăn Boss mà đứng chặn cửa, phải dùng "phi thân thâm sâu" may mắn lắm mới có thẻ lọt qua. Anh em huynh đệ không màng sinh tử, chiến đấu lăn xả, chết lại về, về lại lên tạo nên một bản thiên anh hùng ca vô cùng tráng lệ.

  [​IMG]


  Đấu Tiên Đài: Tao có thể yếu nhưng anh em tao luôn đông!

  Nếu như Boss Thế Giới là cuộc chiến cá nhân thì Đấu Tiên Đài là cuộc chiến của bang hội. Trong khu vực Đấu Tiên Đài sẽ xuất hiện rất nhiều Boss, tất cả các bang hội sẽ cắn xé nhau để tranh giành, một khi bước chân vào là chế độ PK bang tự động bật, không tránh nổi cảnh PK đầu rơi máu chảy, cách duy nhất để tồn tại chính là lao vào nhau, muốn sống thì phải đè người khác xuống mà thôi.

  [​IMG]


  Cũng cần nói thêm là không chỉ ở một mà cùng thời điểm đó ở tất cả các server của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mopbile đều xảy ra tình trạng đông nghìn nghịt tương tự. Hàng loạt các bức ảnh tình báo được các game thủ liên tục gửi về fanpage, đăng trong group và tag nhau vô cùng rôm rả. Vẫn còn quá nhiều điều để nói về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, không chỉ là những tính năng khô khan mà còn là về những cảm xúc máu lửa chạy dọc trong từng mạch máu.

  [​IMG]


  Hoặc đôi khi chẳng cần hoạt động gì cả, cứ phát Thiên Chu Lệnh ra là 500 anh em lại lên đỉnh Tuyết Sơn đọ súng đọ kiếm tơi bời hoa lá, biến võ lâm thành một chốn sặc mùi máu tanh, chiến báo từ các server gửi về không ngớt. Nói một cách ngắn gọn thì Thiên Chu Lệnh là loại lệnh truy nã Bang hội, là một cặp trời sinh với tính năng Đấu Bang cũng được tung ra đồng thời. Theo đó các bang hội sẽ có quyền thiết lập mối quan hệ đồng minh và kẻ địch đối với các bang khác, một khi bang chủ gửi Thiên Chu Lệnh đến thế lực nằm trong danh sách đối địch thì có nghĩa là: hai bang nhìn thấy là phang, gặp ở đâu cũng có quyền PK đồ sát, kẻ bị đồ sát mất điểm exp (trừ thẳng vào thanh kinh nghiệm), còn kẻ đồ sát thành công sẽ nhận bạc.

  [​IMG]


  Không giống như Thiên Khiển Lệnh hay Thần Phạt Lệnh được sử dụng với mục đích giải trí mua vui, Thiên Chu Lệnh đang được các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sử dụng với 100% công dụng. Những đêm trắng PK nhau trên đỉnh Tuyết Sơn hay cảnh tượng hỗn chiến trật kín cả màn hình này, âu đều là kỷ niệm vô cùng khó quên đối với mỗi game thủ, ấy là khi họ được hưởng cảm giác "nhập vai" một cách trọn vẹn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất