25/5, Thiên Long Kiếm Gamota chính thức update phiên bản mới Vấn Đỉnh Thiên Hạ

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Phiên bản mới Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm vào ngày 25/5 tới đây cùng hàng loạt tính năng và hoạt động mới vô cùng hấp dẫn.

  Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:
  Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
  Landing page: https://tlk.gamota.com/vandinh/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota


  Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, Thiên Long Kiếm Gamota sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới Vấn Đỉnh Thiên Hạ (https://tlk.gamota.com/vandinh/) với rất nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc. Đây cũng là phiên bản đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tựa game nhập vai này gần 02 tháng ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam.


  Thiên Long Kiếm Gamota - Big Update Vấn Đỉnh Thiên Hạ Trailer

  Trong phiên bản Vấn Đỉnh Thiên Hạ, Thiên Long Kiếm Gamota sẽ bổ sung thêm các tính năng lớn như Thủ lĩnh tinh anh, chức năng chuyển giới cho nhân vật, hoạt động Thiên Cơ Lệnh và đặc biệt là hoạt động PK Tranh đoạt Phe liên server. Như vậy các game thủ thuộc 2 phe Chính – Tà ở các server khác nhau trong game nay đã có thể gặp gỡ và tranh tài, hứa hẹn mang đến những màn giao tranh nảy lửa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tranh đoạt Phe liên server là tính năng hot trong phiên bản Vấn Đỉnh Thiên Hạ

  Bên cạnh những tính năng mới trong phiên bản Vấn Đỉnh Thiên Hạ, Thiên Long Kiếm Gamota cũng làm mới hệ thống vũ dực, thú cưỡi, sủng vật khi tách mục Ràng Buộc ra 1 giao diện riêng giúp người chơi dễ dàng theo dõi và phối hợp vật phẩm, góp phần tăng lượng lớn lực chiến cho nhân vật. Ngoài ra, tin cực vui là ở phiên bản này thì rất nhiều vũ dực, thú cưỡi, sủng vật và cả thời trang cũng được Thiên Long Kiếm Gamota thêm mới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Rất nhiều vũ dực, thú cưỡi, sủng vật và thời trang mới sẽ được ra mắt game thủ

  Phiên bản update Vấn Đỉnh Thiên Hạ còn hấp dẫn hơn khi tối ưu hóa lại rất nhiều tính năng như tối ưu hóa Tổ đội dễ dàng luyện cấp, giảm phí li hôn xuống 99 vàng khóa, Hộp Đa Bảo tăng tỷ lệ thưởng của tính năng mở 10 lần, khi mở 10 lần chắc chắn có vật phẩm màu Cam, thay đổi thời gian hoạt động Thiên Thê, Điền Phong 4vs4 sang 18h – 23h. Ngoài ra, túi đồ của nhân vật cũng sẽ được mở rộng thêm 02 trang, bổ sung thêm tính năng tự động tưới nước khi Đào thụ bang và thêm vào hiệu ứng mỗi khí nhân vật tăng cấp.

  [​IMG]


  Tất cả những tính năng hay ho nói trên khiến cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng được tận tay trải nghiệm phiên bản Vấn Đỉnh Thiên Hạ của Thiên Long Kiếm Gamota vào ngày 25/5 tới đây.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất