2 đấu 2 như trong hàng PES với game bóng đá... không cần cài đặt

Hard
 1. Đây sẽ là tựa game đá bóng độc đáo hàng nhất mà bạn từng chứng kiến trên cả PC lẫn Mobi.. Tội gì không thử ngay tựa game này ngay bây giờ.

  Thành thật mà nói nếu đám bạn của chúng ta mà có muốn một trận bóng đúng nghĩa với đầy đủ 4 người chơi theo thể thức 2 đấu 2 thì phóng ra ngay hàng PES là lựa chọn duy nhất. Thậm chí ngay cả với ai đó có máy riêng tại gia thì việc tổ chức những trận như thế này cũng là một điều hết sức khó khăn vì không phải ai cũng có sẵn đến 4 tay cầm.

  Tuy nhiên nay mà bạn hoàn toàn có thể làm điều đó ngay tại nhà hay chỗ làm việc mà không cần đến một chiếc Playstation 4 khủng bố hay vài ba tay cầm khác nhau. Nay dù ở đâu bạn cũng có thể chơi những trận bóng ảo cực kỳ sống động với bạn bè mình trong lúc chờ đội nào sắp đá ở World Cup 2018 hay đơn giản chỉ là thời gian nghỉ giữa hiệp.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến Final Goal trên nền tảng Airconsole - nơi mà bạn không cần cày đặt bất cứ ứng dụng hay phần mềm nào vào PC cũng như Mobile. Bạn đơn giản chỉ truy cập vào một Website duy nhất và biến màn hình Laptop hay PC thành một chiếc TV... và Smartphone thành một chiếc tay cầm hàng hiệu. Từ đây bạn có thể trải nghiệm những trận bóng đỉnh cao của World Cup 2018, điều khiển các đội tuyển tài năng để thi đấu trực tiếp với bạn bè của mình. Game cho phép 4 Smartphone có thể cùng kết nối trong một trận bóng, đảm bảo những pha 2 đấu 2 căng não không kém gì những trận PES ngoài hàng. Và bạn có thể thưởng thức điều ấy mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì vào PC cũng như Mobile.

  Không tin? Bạn có thể làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

  Bước 1: Bạn dùng Laptop hoặc máy bàn của mình truy cập vào địa chỉ:​

  Bước 2: Bạn Click vào ô "Play on Airconsole". Từ đây game sẽ bắt đầu kích hoạt và màn hình sẽ hiện lên một dãy số.

  Bước 3: Bạn mở Smartphone của mình ra vào truy cập vào địa chỉ https://www.airconsole.com, chọn "Play using browser" và sau đó là "I got the connect code". Khi được hỏi bạn nhập đoạn mã mình vừa có vào điện thoại. Từ đây Smartphone của bạn đã chính thức trở thành một chiếc tay cầm và PC trở thành một cỗ Playstation đúng nghĩa.

  Bạn cũng có thể chọn mục thêm Smartphone bằng lựa chọn trên cùng bên phải, từ đó cho bạn bè mình có thể kết nối trực tiếp với trận đấu. Game có thể chơi theo 1v1 hoặc 2v2 với nhiều đội tuyển nổi tiếng trên thế giới.

  [​IMG]


  Với cách thức hoạt động cực kỳ độc đáo và nhanh gọn, Final Goal trên Airconsole quả thật là thức uống giải khát hữu hiệu cho sức nóng của World Cup 2018 mùa hè. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đám bạn của mình vào thử game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất