16 năm sau những hình ảnh bí ẩn của Silent Hill 2 mới được tiết lộ

Hard
 1. Với một vài thủ thuật trong việc xoay chuyển góc quay và giảm bớt hiệu ứng sương khói, game thủ đã có cơ hội nhìn thấy những khung cảnh chưa từng có trước đây trong Silent Hill 2.

  Silent Hill 2 có thể coi là huyền thoại của làng game kinh dị khi xoáy sâu vào tâm trí biết bao con người những câu chuyện ám ảnh, tang tóc và ghê tởm bậc nhất của thế giới game. Bóng hình của những sinh vật dị dạng ẩn mình trong lớp sương mờ của thị trấn Đồi Im Lặng và hành động tượng trưng cho những tội lỗi bệnh hoạn của con người qua thật vẫn hằn in sâu đậm trong chúng ta sau 16 năm ròng rã.

  [​IMG]


  Nhưng vì sinh ra trong thời đại PS2 nơi mà công nghệ 3D mới chớm phát triển nên Silent Hill 2 vẫn còn nhiều giới hạn trong mảng đồ họa. Hầu hết thời gian game thủ chỉ có thể quan sát một khoảng không gian giới hạn xung quanh nhân vật chính, một phần vì camera khóa cứng góc nhìn từ trên cao, một phần do môi trường luôn bị phủ lên một lớp sương khói dày đặc.

  [​IMG]


  Tuy nhiên với một vài thủ thuật mod game, Youtuber có tên Shesez đã cho phép góc quay camera của game có thể xoay chuyển liên tục trong môi trường trong khi dễ dàng tác động đến hiệu ứng sương khói của Silent Hill 2. Kết quả lả game thủ có những khung cảnh cực kỳ rõ nét, đặc tả những nơi chưa từng thấy trước đây trong game. Những căn nhà nằm tĩnh lặng trong góc, những cánh cửa khép hờ, những khuôn mặt của xác chết hay các chủng dị vật lê lết đâu đó trên hàng lang.. nay mang theo một khía cạnh mới khiến người chơi vừa tò mò.. vừa lạnh gáy.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất