12 Phút - Game kinh dị cho người chơi vỏn vẹn 12 phút

Dương Thị Lan
 1. Một buổi tối lãng mạn với vợ bỗng chốc biến thành ác mộng kinh hoàng khi cảnh sát ập vào, buộc tội vợ bạn giết người và toan đánh bạn đến chết…

  Tại E3 2021, Microsoft và Bethesda đã tiết lộ hàng loạt các dự án mới, bao gồm cả tựa game kinh dị độc đáo được phát triển bởi một người duy nhất - 12 Minutes. Đúng như tên gọi, 12 Minutes chỉ kéo dài trong vỏn vẹn 12 phút nhưng đây có lẽ là 12 phút ám ảnh cuộc đời khi bạn phải quay cuồng đi tìm lời giải cho những bí mật và giải thoát chính mình khỏi vòng lặp thời gian. Game sẽ chính thức được phát hành cho PC, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 19 tháng 8 sắp tới.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với thời lượng siêu ngắn, chỉ chưa đầy 40 giây nhưng Trailer mới có lẽ đã đủ khiến game thủ hài lòng về những trải nghiệm game hứa hẹn mang đến. Game xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông đang thưởng thức bữa tối lãng mạn cùng người vợ của mình thì bỗng ác mộng ập đến khi cảnh sát xông vào, buộc tội vợ bạn giết người và đánh bạn đến chết. Ngay khoảnh khắc đó, bạn lập tức trở lại thời điểm bạn mở cánh cửa nhà, bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian và cam chịu sống lại cùng một nỗi kinh hoàng cứ lặp đi lặp lại. Chỉ 12 phút, trừ khi bạn có thể vén màn bí mật, tìm cách thay đổi thực tại để phá vỡ vòng lặp, nếu không mọi chuyện sẽ không bao giờ kết thúc.


  Góc nhìn trong game vô cùng đặc biệt: từ trên xuống, bởi vậy các nhân vật không bao giờ lộ mặt, người chơi vì thế cũng không thể nhìn thấy cảm xúc của họ mà chỉ tự mình cảm nhận thông qua các đoạn hội thoại. Game sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 8 cho PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất