12 năm chờ đợi, streamer òa khóc nức nở khi nghe tin Half-Life có hậu bản mới

Dương Thị Lan
 1. Sau nhiều năm dài chờ đợi, niềm mong mỏi của bao game thủ cuối cùng cũng đã thành sự thật.

  Chớp mắt đã 12 năm kể từ ngày Half-Life 2: Episode Two phát hành, một hậu bản mới vẫn là niềm mơ ước của bao fan hâm mộ. Thậm chí “Half-Life 3” còn trở thành một meme cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ khi chế nhạo Valve có lẽ không biết đến tới số 3 và cả đời này họ cũng sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến Half-Life 3. Chính bởi vậy, việc Valve bất ngờ xác nhận Half-Life: Alyx - hậu bản mới nhất của series FPS huyền thoại quả thực đã làm dậy sóng cả cộng đồng, thậm chí một streamer vì quá vui mừng và phấn khích đã òa khóc nức nở ngay trên sóng.

  [​IMG]


  Lần đầu tiên nhìn thấy thông báo của Valve chính thức xác nhận sự tồn tại của Half-Life: Alyx, TylerMcVicker, streamer trong câu chuyện này chỉ mỉm cười với một vẻ mặt cực kỳ hài lòng. Sau đó, vì quá phấn khích sau 12 năm dài chờ đợi, nụ cười đã dần thay bằng những giọt nước mắt nghẹn ngào. Anh thực sự đã chờ đợi rất lâu và bây giờ giấc mơ đã trở thành sự thật.

  [​IMG]


  Sau khi lấy lại bình tĩnh và ổn định cảm xúc, TylerMcVicker chia sẻ với khán giả rằng, anh biết có rất nhiều đồn đoán về Half-Life 3, đặc biệt khi Valve đã tuyên bố sẽ xây dựng 3 trò chơi VR chất lượng từ hơn 2 năm trước, nhưng đến giờ khi Half-Life: Alyx chính thức được xác nhận, anh vẫn không thể kìm nén nổi cảm xúc của mình mà bật khóc.

  Thực sự thì chẳng có mấy ai vui đến nỗi òa khóc khi nghe tin một tựa game ra mắt nhưng với Half-Life có lẽ là một trường hợp hoàn toàn khác. Đã bao nhiêu năm trôi qua, tựa game vẫn vẹn nguyên giá trị, cộng đồng người chơi vẫn nhiệt huyết và kiên nhẫn chờ đợi hậu bản mới nên cũng không quá khó hiểu khi TylerMcVicker xúc động đến mức như vậy.

  [​IMG]
  "Hôm nay Half-Life VR đã được công bố, một tựa game được đồn đoán là đang phát triển từ tháng 6/2016. Tôi đã khóc vì quá đỗi vui mừng và tôi đã sẵn sàng để chăm chỉ làm việc hơn nữa. Tôi yêu tất cả các bạn, cảm ơn các bạn đã ủng hộ."


  Nhiều thông tin chi tiết về Half-Life: Alyx sẽ được Valve tiết lộ vào ngày mai - 21/11. Đừng quên theo dõi GameHub để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất