12 Cung hoàng đạo hợp với gMO thể loại nào?

Gin
 1. GameHub.vn - Cùng khám phá những sở thích chọn game của 12 chòm sao. Liệu bạn có muốn biết mình thích hợp với những gMO nào không?

  Bài viết mang tính chất khách quan, dành cho mọi gamer đang phân vân, suy nghĩ khi lựa chọn một tựa gMO hấp dẫn và thú vị dành cho mình.

  Bạch Dương:


  Hành tinh điều khiển Bạch Dương là sao Hỏa (Mars), mang tên vị thần của chiến tranh. Dù tham gia chơi bất cứ game nào, cậu ấy cũng luôn chuộng việc sử dụng thật nhiều chiêu tấn công để hạ gục đối thủ. Người thuộc cung Bạch Dương thích game có tính chiến đấu cao, nhấn mạnh vào PK nên những tựa game MOBA chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1.

  Game đề xuất: Heroes Order & Chaos, Fates Forever, VainGlory.

  [​IMG]

  Kim Ngưu:

  Những chú "trâu vàng" luôn rất chậm rãi, cẩn thận và tỉ mỉ,…nhưng cũng không kém phần máu chiến. Thế nên không khó hiểu nếu những người thuộc chòm sao này thích những tựa game đề cao tính "cày cuốc" và xây dựng nhân vật.

  Game đề xuất: Ải Mỹ Nhân Mobile, Liên Minh Huyền Bí, Mộng Tây Du.

  [​IMG]

  Song Tử:

  Song Tử đam mê tốc độ, thích làm chủ tốc độ nên những tựa gMO đua xe mô phỏng trên mobile chắc chắn sẽ nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của người thuộc chòm sao này mà không hề có chút đắn đo.

  Game đề xuất: Asphalt 8: Airborne, Need 4 Speed, King Of Racing, Auto Racing, Death Racing 3D

  [​IMG]

  Cự Giải

  Cự Giải có thể làm một chòm sao ít những game thủ “hạng nặng” nhưng những tựa game đơn giản có yếu tố nhập vai cũng có thể thu hút được Cự Giải. Những người thuộc cung này thường thích những tựa game RPG Turn-base hoặc RPG Card Battle bởi nó vừa nhẹ nhàng đơn giản mà lại không bắt họ phải tiêu tốn quá nhiều thời gian cắm mắt vào chú dế yêu.

  Game đề xuất: Chiến Tiên, Đại Minh Chủ, Brave Frontier, Diệt Thần, HeartStone

  [​IMG]

  Sư Tử

  Sư Tử được coi là cung hoàng đạo của những người thích chiếm hữu, có khả năng làm leader cao. Thế nên họ sẽ thích những tựa game nhanh lên level, có thể tự xây dựng đội quân riêng, tự quyết định những chiến thuật riêng cho mình.Chính vì vậy, những tựa game chiến thuật thời gian thực chắc chắn là lựa chọn của những người chòm sao này.

  Game đề xuất: Thiên Hạ Mobile, Tào Tháo Truyện, Clash Of Clans, Công Thành Xưng Đế, Boom Beach.

  [​IMG]

  Xử Nữ

  Xử Nữ, chòm sao luôn hướng tới cái đẹp. Với Xử Nữ những tựa game “ít đẹp” sẽ không bao giờ lọt danh sách game yêu thích. Chắc hẳn trong di động của Xử Nữ sẽ không bao giờ thiếu những tựa game Unity 3D đồ họa hoành tráng phải không nào.

  Game đề xuất: Thiên Mệnh 4D, Au Mobile, Chiến Binh CS, World Of Tanks, Order & Chaos Online

  [​IMG]

  Thiên Bình

  Thiên Bình: những tựa game cần nhiều sự tinh ranh. Vì vậy, Thiên Bình sẽ không ngại công vào các diễn đàn để nghiên cứu các tips, tricks, nâng cấp thế nào, phụ bản nào đánh thế nào, cường hóa gì, ra sao,… để có được những thành tựu hoành tráng nhất khi tham gia chơi game.

  Game đề xuất: Eternity Warrior, Kritika Online, Infinity Blade

  [​IMG]

  Thần Nông

  Thần Nông: Những đứa con bọ cạp sẽ không bao giờ để mắt tới những tựa game quá đỗi “bình thường”, hình ảnh đáng yêu. Mà với họ những game chiến đấu hạng nặng với zombie mới chính là sở thích đặc biệt.

  Game đề xuất: The Walking Dead, World War Z, Chainsaw Rage, Dead Trigger 2

  [​IMG]

  Nhân Mã

  Nhân Mã, chòm sao ham chơi nhất trong các cung, thế nên khi chơi chắc cũng dễ tính nhất. Nhân Mã sẽ muốn thử tất cả các thể loại game, thế nên chỉ cần game có…cái tên “chất chất” một chút thôi là đã có thể chiều lòng các nhân mã rồi.

  Game đề xuất: HeartStone, World Of Tanks, Clash Of Clans, Chiến Binh CS, Ải Mỹ Nhân Mobile

  [​IMG]

  Ma Kết:
  Vẻ ngoài lạnh lùng của Ma Kết sẽ làm cho người đối diện phải e dè. Thế nhưng bên trong lại là một tâm hồn rất nhạy cảm, dễ gần. Sự thực là các tựa game nhập vai với phong cách thiết kế Chibi hài hước lại thường được yêu thích bởi người thuộc cung này.

  Game đề xuất: Metaloid: Reactor Guardian, Siêu Nhân Đại Chiến, Guns Girl - School DayZ,...

  [​IMG]

  Bảo Bình

  Bảo Bình là một chòm sao luôn thích có nhiều bạn bè, được giao thiệp rộng thế nên chắc hẳn các tựa game có hệ thống chat tốt, giao lưu kết bạn, đội nhóm,…chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn số 1 của các Bảo Bình

  Game đề xuất: Ải Mỹ Nhân Mobile, Au Mobile, World Of Tanks, Thiên Mệnh 4D, Kritika Online.

  [​IMG]

  Song Ngư

  Song Ngư: rất thích tưởng tượng, thích được đến nhiều vùng đất mới. Thế nên những tựa game có số lượng phụ bản, bản đồ với các vùng đất đa dạng sẽ là lựa chọn số một của những người thuộc cung này.

  Game đề xuất: Echo Prime, Divine Gate ,Hồi Ức Nghìn Năm

  [​IMG]

  P/S: Bài viết mang tính chất tham khảo và horoscope không hoàn toàn chính xác với bất kì ai.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất