100 triệu game thủ chơi Clash of Clans, Hay Day và Boom Beach mỗi ngày

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
1 1 phiếu
 1. Supercell vừa công bố một con số khổng lồ về lượng người chơi game của họ mỗi ngày, cho thấy thế lực cực lớn trên làng Game Mobile thế giới.

  Supercell trong những năm qua đã trở thành một đế chế của làng Game Mobile thế giới. Hãng game đồng hương với Nokia này dù mới chỉ bắt đầu hành trình từ năm 2010 nhưng đã sớm vươn mình trở thành một trong những tên tuổi thành công hàng nhất làng giải trí ảo.

  [​IMG]


  Vũ khí chủ đạo cho Supercell trên mặt trận này chính là những tựa game đã và đang khuynh đảo cộng đồng game thủ. Những cái tên như Hay Day, Clash of Clans, Boom Beach hay gần nhất là Clash Royale, luôn là nơi quy tụ một số lượng khổng lồ người chơi từ khắp nơi trên thế giới, cho thấy sức hút mạnh mẽ và thành công cực lớn của hãng game này.

  [​IMG]


  Và như để chứng minh thêm quyền lực của mình trong làng Mobile thế giới, Supercell mới đây đã chính thức thông báo cột mốc kỷ lục.. đó là 100 triệu game thủ chơi game mỗi ngày. Đây quả thực là một con số cực lớn, một gia tài quý báu nhất mà một hãng game nhận được trong hành trình phát triển nội dung giải trí ảo. Cũng như một phần của sự kiện kỷ niệm, Supercell thay vì sử dụng Infographic như nhiều hãng game khác đã đăng tải hẳn một video cảm ơn người hâm mộ vì đóng góp trong suốt thời gian qua.


  Supercell - 100 Million Thank Yous.

  [​IMG]


  Qua đoạn video này, Supercell còn đưa ra những thông tin vô cùng thú vị về số lượng 100 triệu người chơi game mỗi ngày của hãng. Cụ thể, số lượng game thủ này còn lớn hơn số lượng người Mỹ uống cafe mỗi ngày, vượt qua tổng dân số của London, New York, Delhi, Tokyo, Seoul, Buenos Aires, Dawnbreak City, Moskva, Bắc Kinh, Rio De Janeiro cộng lại.. Thậm chí những tựa game của hãng còn được chơi bởi ở mọi quốc gia trên thế giới, tất nhiên là ngoại trừ Tuvalu - nơi đứng thứ tư trong các nước có diện tích nhỏ nhất.

  [​IMG]


  Về những khía cạnh sâu sát hơn với game, Supercell còn cho biết người chơi đã tạo ra tới 250 "triệu triệu" Task Force, Clan và Neighborhood ở Boom Beach, Clash of Clans và Hay Day. Số lượng này thừa sức khỏa lấp tất cả những hộ gia đình tại Châu Âu tính đến thời điểm hiện tại. Và với riêng bản thân Supercell, trong suốt quá trình làm nên bốn tựa game Hay Day, Clash of Clans, Boom Beach và Clash Royale, hãng đã phải hủy bỏ rất nhiều ý tưởng và dự án của mình. Theo đó đội ngũ phát triển đã phải tự tay chấm dứt số phận tới 14 tựa game khác nhau, tất cả chỉ để đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

  [​IMG]


  Điều này cũng cho thấy phong cách làm game của Supercell, đó là bất chấp mọi thứ để đưa những tựa game thực sự hay tới tay game thủ. Ngay cả khi sản phẩm đã hoàn thiện và phát hành rộng rãi, Supercell vẫn có thể kết liễu nhanh chóng nếu nó không khiến người chơi hài lòng... với ví dụ điển hình nhất chính là Spooky Pop.

  Nếu lỡ bỏ quên những tựa game đình đám của Supercell, bạn vẫn có thể sửa sai ngay bây giờ bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Clash of Clans  Hay Day  Boom Beach  Clash Royale
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất