100% Lữ Bố sẽ xuất hiện trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có một vị tướng được “xác định” nhân thân và chắc chắn sẽ xuất hiện trong bản Update 1.4 của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Đến hẹn lại lên, vào ngày 15/8 sắp tới, phiên bản cập nhật tiếp theo của AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ được NPH Gamota gửi tới người chơi với tên gọi 1.4. Đây được xem là một trong những phiên bản Big Update với hàng loạt những sự thay đổi lớn và đặc biệt là sự xuất hiện của hai vị tướng hoàn toàn mới. Một tướng nổi tiếng trong Anime và một tướng nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Trước khi đến với vị tướng Anime kia, hãy cùng đi tìm hiểu về nguồn gốc xuất thân của một trong những mãnh tướng khỏe nhất Tam Quốc – Lữ Bố.

  [​IMG]


  “Nhân trung Lữ Bố, mã trung Xích Thố”, ý tức là người thì phải được như Lữ Bố, ngựa thì phải là ngựa Xích Thố. Chỉ vỏn vẹn với 8 chữ nhưng lại ca ngợi hai sự vật, đủ để thấy được rằng Lữ Bố khủng khiếp như thế nào. Nhất là khi Lữ Bố được cưỡi Xích Thố, thế nhân ai có thể ngăn cản đây?

  Lại có người nói Lữ Bố hắn vốn không phải là người, hắn là Thần, là chiến thần dũng mãnh vô địch thời Tam Quốc. Tên của hắn là biểu trưng cho những gì liên quan tới sức mạnh, danh xưng của hắn là khát vọng cho những mãnh tướng mơ ngày lưu danh sử sách; và chiến tích của hắn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự ngang tàng, bá đạo ấy.

  [​IMG]


  Đầu đội Tử Kim Quán, mặc Đường Nghê Giáp, tay cầm Phương Thiên Họa Kích, cưỡi ngựa Xích Thố - đây chính là Lữ Bố, Chiến thần thời Tam Quốc. “Lữ Bố ở đây, ai dám ra đánh một trận!” – Lời vừa thốt ra ba quân câm lặng, trăm tướng cúi đầu. Tại vì sao, vì trước đó đã từng có những kẻ to gan đối chiến với Lữ Bố. Chỉ thấy lưỡi kích xé toạc một đường, máu đỏ văng ra bốn phía, để rồi đêm đen vĩnh hằng khép lại một sinh mệnh dám thách thức Chiến Thần. Ở trận Hổ Lao Quan, hắn dũng mãnh đến nỗi Tào Tháo đề xuất rằng Lã Bố là anh hùng vô địch, cần tập hợp cả mười tám nước chư hầu để bàn nhau tìm kế sách.

  [​IMG]


  Lại nói về vũ khí của Lữ Bố, chính là cây Phương Thiên Họa Kích làm kinh sợ thiên hạ. Kích ngũ phương nhọn hoắt, lưỡi sắc hai bên toàn thân toát ra cái sát khí kinh hoàng của loại vũ khí tạo ra chỉ để giết người..

  Bình thời Lữ Bố ra trận, chẳng mấy khi phải sử dụng hết sức, vậy nên thế nhân cũng chẳng mấy ai được chứng kiến những tuyệt chiêu của hắn. Chỉ duy trong trận Hổ Lao, Lữ Bố một mình chiến Lưu – Quan – Trương, hắn đã phải dùng hết sức. Thiên Thương Kích , thức đâm tựa chớp giật. Chiến Thần Nộ, một chiêu dũng mãnh vô địch, kích xuất ra gặp thần giết thần gặp phật sát phật.

  [​IMG]


  Ấy vậy nhưng, Chiến Thần đã gặp phải bi kịch thảm khốc ở lầu Bạch Môn. Khi mở mắt tỉnh lại, Lữ Bố chợt nhận ra bản thân đang ở trong một đấu trường xa lạ, đấu trường Colossium. Và Lữ Bố hắn liệu còn có thể giương danh, khi mà đối thủ lần này của hắn nếu không phải là Thần, là Ma thì cũng là những dị nhân thân hoài tuyệt học.

  Với việc mỗi lần update đều cập nhật thêm ít nhất hai vị tướng, phiên bản 1.4 này sẽ được xem là Big Update của AOG – Đấu Trường Vinh Quang khi hai tướng xuất hiện trong phiên bản tới đều có sức hút và sự nổi tiếng nhất định. Đây được xem là sự bổ sung vô cùng đáng giá đối với hệ sinh thái của AOG – Đấu Trường Vinh Quang và tiếp tục tạo nên sự phong phú và đa dạng đối với tựa game MOBA “Liên Minh Mobile” này.

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

  Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất