"10 xu" lại bành trướng, sở hữu thêm nhà phát triển game "hack não" nhất lịch sử

Yaezakura
 1. Thêm một nhà phát triển nổi tiếng về dưới trướng gã khổng lồ Tencent.

  Tencent tiếp tục thực hiện một thương vụ mua bán lớn ở phương Tây và lần này, gã khổng lồ Trung Quốc đã mua cổ phần của Yager, nhà phát triển đến từ Đức, nổi tiếng với tựa game Spec Ops: The Line (ra mắt năm 2012).

  [​IMG]


  Sau khi mua lượng lớn cổ phần của studio Klei Entertainment - cha đẻ tựa game Don't Starve - và rót một khoản đầu tư lớn vào nhà phát triển 10 Chambers, Tencent tiếp tục hướng sự chú ý đến Yager. Sự quan tâm của Tencent đối với Yager không phải là tin mới. Đầu năm 2020, tập đoàn Trung Quốc đã tham gia hội đồng quản trị của Yager thông qua một khoản đầu tư nhỏ với mong muốn thu về lợi nhuận từ trò chơi đầy tiềm năng The Cycle, vốn được hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới của thể loại battle royale.

  Khoản đầu tư trên đã giúp củng cố chỗ đứng của Tencent trong studio Yager. Giám đốc quản lý Yager, ông Timo Ullmann đã tiết lộ tin tức trên đồng thời lưu ý rằng The Cycle sẽ sớm được phát hành lại với giao diện và trải nghiệm mới dựa trên phản hồi của người chơi.

  [​IMG]


  Ông Ullmann cho biết khoản đầu tư là một chuyện tốt bởi studio có thể đảm bảo nhân lực, bất chấp những vấn đề phức tạp trong quá trình phát triển của các dự án khác. Dead Island 2 là một ví dụ điển hình của việc thiếu nhân lực.

  Tencent hiện đang đầu tư và sở hữu cổ phần của rất nhiều nhà phát triển, phát hành trò chơi như Riot Games, Remedy, Sumo Digital, Epic Games, Blizzard, Supercell, Platinum và Ubisoft.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất