10 nữ nhân vật ấn tượng nhất giới siêu anh hùng (P.2)

Cheryl
 1. Ngoài Wonder Woman ra, còn những nữ siêu anh hùng nào nổi bật nhất trong vũ trụ Marvel và DC Comics?

  5. Ellen Brandt

  Ellen Brandt là một trong những nữ nhân vật phản diện nổi tiếng trong các siêu phẩm bom tấn của Marvel với những vết sẹo chằng chịt trên mặt. Là một nữ sát thủ sở hữu sức mạnh siêu mạnh, siêu bền và khả năng chữa lành vết thương trong vài giây, lại thêm cá tính tàn bạo và cơn thịnh nộ luôn âm ỉ trong lòng, Ellen là một nhân vật khá đáng sợ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  4. Maria Hill

  Là phó giám đốc của S.H.I.E.L.D dưới trướng Nick Fury trước khi tổ chức này sụp đổ nên Maria được đào tạo cẩn thận cho việc chiến đấu và hoạt động gián điệp. Là một người phụ nữ có cái đầu lạnh, Maria luôn giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp và khả năng của cô được chứng minh rõ ràng khi có thể hạ gục những người đàn ông bặm trợn, vũ trang đầy mình một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  [​IMG]  3. Catwoman

  Catwoman được biết đến như một nữ nhân vật phản anh hùng nổi tiếng của DC Comics, vừa là người tình vừa là đối thủ của Batman. Là một siêu trộm với khả năng di chuyển nhanh nhẹn và kĩ năng chiến đấu cao, Catwoman thường khiến mọi người phải đau đầu. Catwoman là một nhân vật đặc biệt, vừa được xếp vào chính diện vừa được xếp vào phản diện. Cô có mặt trong các tổ chức tội phạm nhưng cũng là thành viên của các tổ chức siêu anh hùng. Bên cạnh đó, Catwoman còn gây ấn tượng với vóc dáng bốc lửa quyến rũ được phô diễn trọn vẹn trong bộ đồ đen ôm sát cơ thể mô phỏng theo dáng của một con mèo.

  [​IMG]

  [​IMG]


  2. Black Widow

  Mang sắc màu bí ẩn và đầy hấp dẫn, bí ẩn, Black Widow vốn là một cô bé mồ côi, nhưng đã được lực lượng tình báo Xô viết để mắt đến và đào tạo thành một điệp viên. Không chỉ khiến kẻ thù phải ngẩn ngơ vì vẻ đẹp bốc lửa của mình, Black Widow còn khiến họ chết khiếp bởi kĩ năng cận chiến hoàn hảo, sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí và là chuyên gia cải trang trong các nhiệm vụ bí mật.

  [​IMG]

  [​IMG]  1. Jean Grey

  Jean Grey là dị nhân cấp 5 vô cùng nguy hiểm của X-Men, sở hữu 2 năng lực là ngoại cảm và điều khiển vật thể cực kỳ mạnh mẽ. Trong người Jean còn tồn tại một sức mạnh khủng khiếp khác là Phoenix Force - một thực thể vũ trụ mang sức mạnh của sự sống và cái chết, mang năng lượng của sự hủy diệt.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất