10 năm trước, “game thủ chân chính” là phải thế này

Phiêu Vũ
 1. Trong ký ức tuổi thơ của nhiều người Việt Nam, những cái tên như Sinh Tử Môn, Săn Kho Báu, My Fish, Cờ Cá Ngựa, Xếp Gạch… chắc hẳn đã quá quen thuộc.

  Những tựa game kinh điển của cổng game giải trí ZingPlay đã đồng hành cùng cộng đồng người dùng Internet Việt Nam từ năm 2008, và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người. Những khoảnh khắc chơi game vui vẻ, những kỷ niệm khó quên bên bạn bè, người thân từ thời còn chơi ZingPlay trên PC những tưởng đã đi vào “huyền thoại”, nay lại được tái hiện trọn vẹn và đầy cảm xúc qua bộ ảnh “Tuổi thơ dữ dội” mà ZingPlay vừa gửi đến người chơi của mình.

  [​IMG]
  Máy này ví xẻ làm hai…

  [​IMG]
  Có khi người đứng xem còn “phấn khích” hơn người trong cuộc.

  [​IMG]
  Thời đó, điểm hẹn hò quen thuộc của đám con trai chắc hẳn phải là quán nào có Sinh Tử Môn

  [​IMG]
  Tránh mất điện thì gặp… rớt mạng.

  [​IMG]
  Và rớt mạng có đôi khi không phải là “sự cố”…

  [​IMG]
  Bạn có từng tán được cô bạn nào khi chơi Xếp Gạch không?

  [​IMG]
  Hay có từng phải đối phó với đám bạn cứ nằng nặc đòi mở webcam xem mặt người ấy?

  [​IMG]
  Đến tận những ngày này, ZingPlay vẫn là ứng dụng quen thuộc với người dùng mỗi khi cần lựa chọn một cổng game để giải trí ngay trên mobile.

  10 năm trôi qua, ZingPlay cùng cộng đồng người dùng của mình đã trải qua nhiều lần thay đổi, nhiều bước “chuyển mình”. Đáng kể nhất, chính là sự “lột xác” của ZingPlay vào tháng 3/2019 với hình ảnh mới: một chú cáo trưởng thành, mạnh mẽ và hiên ngang đón nhận những thử thách mới. Hãy cùng chờ xem chú cáo ZingPlay 2019 sẽ bước tiếp con đường của mình đến những chân trời mới như thế nào trong tương lai.

  Tải ZingPlay trên GooglePlay: https://rebrand.ly/ZingPlay_AndroidChia sẻ trang này

Tin mới nhất