10 điều cần biết để leo rank “dễ thở” hơn trong Survival Heroes

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp anh em game thủ mới nhập cuộc tìm ra cách nhanh nhất để làm quen với cuộc chơi và nhanh chóng leo đến rank thách đấu!

  Survival Heroes đang thu hút rất đông đảo anh em game thủ Việt tham gia vào những vòng bo nảy lửa. Với hàng chục loại vũ khí phong phú đi kèm số lượng người chơi lên tới 60 – 80 trong 1 trận đấu đủ để bạn thấy được việc để dành được “cơm gà” trong Survival Heroes vất vả ra sao. Tuy nhiên một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp anh em tìm ra cách nhanh nhất để làm quen với cuộc chơi, cũng như leo rank “dễ thở” hơn trong game. Ngay cả những KOLs đình đám như Vanh Leg hay Độ Mixi cũng không thể cưỡng được sự cuốn hút của tựa game này.


  MV mới nhất của Vanh Leg về Survival Heroes


  1. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu từng loại vũ khí

  Với hầu hết người chơi, họ thường có xu hướng bắt đầu bằng việc tìm game đánh rank ngay lập tức. Nhưng đây là một quan niệm hết sức sai lầm, ít nhất là trong Survival Heroes bởi cách chơi của game có sự khác biệt lớn so với các game khác.

  [​IMG]


  Khi vào Survival Heroes, bạn sẽ trải qua những màn hướng dẫn tân thủ khá đơn giản giúp làm quen với gameplay nhanh chóng. Sau khi hoàn thành chúng, đừng vội lao vào đánh rank mà hãy vào phần Kho Vũ Khí và đọc qua bộ kỹ năng của chúng. Ngoài ra, game cũng có tính năng cho phép người chơi chơi thử khi lần đầu tiên đăng nhập. Đừng ngại bỏ ra khoảng 30 phút để tìm hiểu từng vũ khí và trang bị kết hợp sao cho phù hợp. Điều này sẽ giúp ích cho những người mới vô cùng lớn.

  [​IMG]


  2. Tập trung chơi những vũ khí nhất định

  Sau khi tìm hiểu xong các vũ khí trong game, bây giờ là lúc bạn hãy dành thời gian tập và thi đấu bằng việc lựa chọn 2-3 loại vũ khí nhất định. Việc thành thạo chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc leo rank. Hãy nhớ rằng việc bạn chơi tốt 2 – 3 vũ khí còn hơn rất nhiều việc bạn chơi nhiều những không nắm được cách thức sử dụng.

  [​IMG]


  Vì sao phải là 2 – 3 loại vũ khí? Bởi các vũ khí có tỉ lệ xuất hiện trong các trận đấu là khác nhau. Nếu chỉ nắm được 1 – 2 loại thì rất có thể chúng sẽ không xuất hiện trong trận đấu. Vì vậy hãy cố gắng tập luyện, thi đấu thuần thục những vũ khí nhất định, dần dần bạn sẽ nắm được toàn bộ mà thôi.

  3. Làm quen với bản đồ và chọn cho mình một khu vực cố định

  Bên cạnh việc thuần thục vũ khí thì một yếu tố khác cũng rất quan trọng của Survival Heroes chính là nắm vững các khu vực trong game. Với một bản đồ rất rộng được chia thành nhiều khu vực có địa hình khác nhau (tương tự như PUBG), việc nắm được các khu vực có lượng tài nguyên lớn (rớt đồ, quái nhiều,...) là cực kỳ quan trọng trong việc leo rank. Việc có được những vũ khí, trang bị hay level từ sớm sẽ giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ và giúp sống sót hơn.

  [​IMG]


  Với những người mới chơi thì mình không khuyến khích anh em nhảy tùm lum mà hãy chọn cho mình những khu vực quen thuộc nhất. Một số khu vực mình hay nhảy mà anh em có thể tham khảo như: Tàng Kim Trấn, Địa Lao, Giáo Đường Huyết Sắc, Quảng Trường Trung Tâm...

  4. Trong 5 phút đầu tiên hãy tập trung vào việc kiếm đồ và cày level

  Hãy nhớ rằng Survival Heroes là game sinh tồn và kẻ chiến thắng là người sống sót cuối cùng. Vì vậy ngay khi vừa đáp xuống mặt đất, việc đầu tiên của bạn đó là đi kiếm vũ khí và trang bị trong các thùng đồ. Tiếp theo đó khi có đủ món trang bị nhất định hãy tìm kiếm những con quái gần đó để farm kiếm vàng và level.

  [​IMG]


  Sau đó hãy tìm kiếm những cửa hàng “Mystery Store” gần bạn và mua những món trang bị cao cấp phù hợp với vũ khí của bạn. Tránh những giao tranh không cần thiết và chỉ đánh nhau khi bạn đã có đủ lượng trang bị và level cần thiết. Nói chung là tránh voi chẳng xấu mặt nào, gặp đối thủ mạnh hơn thì hãy chạy đi, đừng liều!

  5. Kiểm soát tầm nhìn là cực kỳ quan trọng

  Một trong những vật phẩm vô cùng quan trọng của Survival Heroes đó chính là Mắt – thứ giúp bạn kiểm soát tầm nhìn, phát hiện kẻ địch từ xa. Hãy nhặt càng nhiều Mắt càng tốt (ít nhất là 10 cái) bởi càng về cuối game chúng sẽ vô cùng có ích. Một lợi ích lớn nhất là Mắt có khả năng phát hiện đối phương khi núp trong bụi hoặc đang tàng hình, giúp bạn né được việc bị gank bất ngờ.

  [​IMG]

  Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
  Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:
  Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
  Youtube: http://bit.ly/youtubeSHVN
  Group: http://bit.ly/GroupSHVN


  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất