10 bộ Manga cực hay nhưng khiến khán giả tiếc hùi hụi vì mãi mãi không có hồi kết (P2)

Dương Thị Lan
 1. Bỏ dở giữa chừng là điều không ai muốn nhưng đôi khi vì những lý do bất khả kháng, những bộ Manga này đã bị dừng lại mãi mãi.

  Act-Age

  [​IMG]


  Vào thời kỳ đỉnh cao, Act-Age nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đáng tiếc, Act-Age buộc phải dừng lại ở Chương 123 sau khi Matsuki, tác giả bộ truyện, bị buộc tội quấy rối và lạm dụng trẻ vị thành niên. Sau khi bị tố cáo và thẩm vấn, ông ta đã thừa nhận hành vi của mình với cảnh sát.

  Weekly Shonen Jump đành phải đột ngột kết thúc bộ truyện trong khi họa sĩ Shiro Usazaki đã xóa tất cả bài viết liên quan đến Act-Age trên các tài khoản mạng xã hội và chuyển sang các dự án khác để làm việc. Shonen Jump và Usazaki lên tiếng ủng hộ các nạn nhân trong vụ bê bối của Matsuki và không nhắc đến tên anh ta kể từ đó.

  Vagabond

  [​IMG]


  Vagabond hay Lãng Khách là bộ manga dành cho thanh niên của họa sĩ Inoue Takehiko với nội dung kể về cuộc đời của kiếm hào huyền thoại Miyamoto Musashi, xuất bản năm 1998. Tuy nhiên đến năm 2015, sau khi phát hành Chương 327, bộ truyện bị ngừng lại. Kể từ đó, Takehiko không đưa ra bất cứ thông tin nào về thời gian cập nhật Vagabond - nếu có. Lịch trình của ông vô cùng bận rộn, người ta nói rằng ông đang tập trung toàn lực để hoàn thành Real, bộ manga cũng được giới phê bình đánh giá cao, nội dung về một đội bóng rổ ngồi xe lăn.

  Berserk

  [​IMG]


  Berserk là một trong những bộ manga giả tưởng đen tối dài tập nhất từng được phát hành. Bi kịch và sự trả thù của Guts bắt đầu vào năm 1989 và liên tục xuất bản kể từ đó, dù cho đôi khi lịch ra chương có thể bị chậm lại do tình trạng sức khỏe của Miura.

  Không may, sau 364 chương, tác giả Kentaro Miura đã qua đời vào tháng 5 năm nay. Mặc dù nhiều nút thắt trong truyện vẫn chưa (và có lẽ là không bao giờ) được giải quyết nhưng Berserk vẫn mãi là bộ manga huyền thoại được nhiều người yêu thích.

  Hunter X Hunter

  [​IMG]


  Hunter X Hunter là bộ manga giữ kỷ lục về thời gian gián đoạn lâu nhất trong lịch sử truyện tranh, mỗi lần delay kéo dài tới hàng tháng, thậm chí hàng năm trời. Nguyên nhân xuất phát từ vấn đề sức khỏe của Yoshihiro Togashi, mà cụ thể là lưng. Tình trạng nghiêm trọng đến mức mỗi đợt nghỉ chữa bệnh của ông có thể lên đến vài tháng hoặc vài năm. Hiện Hunter X Hunter đã xuất bản 390 chương, chương mới nhất được phát hành năm 2018.

  Bởi sức khỏe không tốt, Togashi còn chuẩn bị sẵn một phương án dự phòng. Được biết, vợ ông - Naoko Takeuchi - tác giả Thủy thủ Mặt trăng đã luyện tập nét vẽ và nắm trong tay toàn bộ tất cả các ghi chú cho cái kết của bộ truyện. Nếu Togashi vĩnh viễn không thể hoàn thành Hunter X Hunter, Takeuchi sẽ hoàn thành nó thay ông.

  Crayon Shin-Chan (Shin - Cậu Bé Bút Chì)

  [​IMG]


  Với 1.126 chương, Shin - Cậu Bé Bút Chì là một trong những manga dài nhất lịch sử kể từ khi ra mắt vào năm 1992. Không may, bộ truyện không bao giờ được hoàn thành theo cách tác giả mong muốn bởi Yoshito Usui đã mất trong khi tham gia leo núi Mt. Arafune vào năm 2009. Sau một thời gian dài gián đoạn, các trợ lý của Usui đã tiếp tục bộ manga cho đến khi kết thúc vào năm 2010, đương nhiên các kế hoạch dài hạn ban đầu buộc phải hủy bỏ.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất