10 bộ Anime dài nhất lịch sử, One Piece với Naruto vẫn không ăn nhằm gì (P2)

Dương Thị Lan
 1. Nhiều độc giả có lẽ sẽ sốc khi nhìn số tập của những bộ anime này.

  Cứ tưởng One Piece hay Naruto đã là siêu dài với số tập lên đến hàng trăm nhưng không, đây mới là những bộ anime dài nhất lịch sử.

  Oyako Club - 1818 tập

  [​IMG]


  Bộ anime kinh điển kể về cuộc sống của hai người ngoài hành tinh, Rompa và Lun khi họ trải nghiệm cuộc sống cùng một gia đình trên Trái đất. Khán giả được chứng kiến nhiều khoảnh khắc vui nhộn và tình cảm vô cùng ấm áp giữa các nhân vật dù rằng mỗi tập phim chỉ dài vỏn vẹn 5 phút.

  Prince Mackaroo (Ojarumaru) - 1857 tập

  [​IMG]


  Xuyên thời gian là chủ đề khá được ưa chuộng trong những bộ anime cổ điển và Prince Mackaroo chính là một trong số đó. Bằng cách sử dụng cây gậy phép thuật của quỷ vương Enma, chàng trai trẻ Ojarumaru thành công xuyên không đến tương lai 1000 năm tới. Anh kết bạn với cậu bé tên là Kazuma và sống cùng gia đình cậu trong tương lai. Dù rằng đã hơn 1800 tập nhưng hiện tại Prince Mackaroo vẫn còn tiếp tục phát sóng đồng nghĩa với việc số tập của bộ anime này sẽ không chỉ dừng ở đây.

  Ninja Boy Rantaro (Nintama Rantarō) - 2245 tập

  [​IMG]


  Rất lâu trước khi Naruto hay Boruto ra đời, Ninja Boy Rantaro là series ninja được yêu thích nhất trên sóng truyền hình. Bắt đầu phát sóng vào năm 1993, khán giả sẽ theo chân ba ninja thực tập - Rantarou, Shinbei và Kirimaru để chứng kiến quá trình học tập trở thành ninja chân chính của họ. Nội dung phim khá hài hước và hướng tới đối tượng trẻ em với mỗi tập chỉ kéo dài 10 phút. Cũng như Prince Mackaroo, Ninja Boy Rantaro vẫn còn tiếp tục phát sóng cho đến ngày nay.

  3000 Whys Of Blue Cat (Lan Mao) - 3057 tập

  [​IMG]


  Lan Mao hay Blue Cat là series phim giáo dục của Trung Quốc được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1999 và là một trong những chương trình dành cho thiếu nhi dài nhất thời đại. Được sản xuất bởi Beijing Sunchime Happy Culture Company, series này đã truyền cảm hứng cho hơn 400 cuốn sách, một công viên giải trí và thậm chí cả các trò chơi do Sega phát triển. Lan Mao đã phát sóng nhiều mùa với các chủ đề từ tìm hiểu về khủng long cho đến an toàn cháy nổ. Phiên bản tiếng anh của bộ phim cũng từng được sản xuất nhưng cuối cùng bị hủy bỏ do không nhận được nhiều sự quan tâm.

  Mrs. Sazae (Sazae-San) - 7,332+ tập

  [​IMG]


  Mrs. Sazae là series phim hoạt hình dài nhất thế giới. Bắt đầu phát sóng từ năm 1960, nội dung phim rất đơn giản, khán giả sẽ theo chân Mrs. Sazae khi cô sống trong ngôi nhà cùng với chồng, các con và cha mẹ. Phim mang đến cảm giác hoài cổ về cuộc sống trong một gia đình Nhật Bản truyền thống mà hiện tại, nhiều người hâm mộ vẫn thích thú theo dõi.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất