10 bản mod biến thái và ghê rợn nhất trong Minecraft

Dương Thị Lan
 1. Từ một tựa game “ngây thơ vô tội”, thế giới trong Minecraft trở nên đen tối, ghê rợn khi qua tay của các modder.

  Mod là công cụ quyền năng cho phép game tha hồ vùng vẫy sáng tạo trong thế giới ảo, đặc biệt với một tựa game đề cao tính tự do sáng tạo như Minecraft. Mọi thứ hoàn toàn rộng mở để người chơi thoải mái xây dựng, khám phá và tìm kiếm tài nguyên. Nếu tò mò muốn biết Minecraft theo phong cách biến thái kinh dị sẽ như thế nào, hãy down những bản mod này về và trải nghiệm.

  The Midnight


  [​IMG]

  Khi đã quá quen với thế giới tràn ngập màu sắc tươi sáng của Minecraft, The Midnight có thể khiến bạn sốc khi thay đổi hoàn toàn cục diện của trò chơi. Tất cả đã chìm trong bóng tối rợn người, chỉ có những cây nấm và tinh thể neon hắt ra ánh sáng le lói như những con mắt ghê gớm đang dõi theo bạn. Một khi quyết định khám phá The Midnight, hãy cảnh giác vì không phải mọi thứ bạn gặp phải đều là vô hại đâu.


  The Betweenlands

  [​IMG]


  The Betweenlands là một bản mod siêu mở rộng, đưa người chơi đến một thế giới mới với các loại sinh vật mới, thử thách mới lấy bối cảnh vùng đất đầm lầy ẩm ướt tăm tối như trong các bộ phim về quái vật. Chế độ sinh tồn yêu cầu người chơi phải cố gắng sống sót khi đương đầu với vô vàn hiểm nguy mà trò chơi mang tới. Nếu cảm thấy nhàm chán với chế độ chơi cũ kỹ của Minecraft và muốn kiếm tìm những thử thách mới, bản mod này là một lựa chọn không tồi.


  Hardcore Darkness

  [​IMG]


  Lạc trong không gian tối tăm và không biết thứ gì sẽ bổ ra bất cứ lúc nào, đó chính là Hardcore Darkness. Nếu bình thường chỉ cần tăng độ sáng lên tối đã là có thể nhìn rõ thì bản mod này sẽ biến bóng đêm trong Minecraft trải dài như vô tận, dù có cố gắng cách mấy bạn cũng chẳng nhìn thấy thứ gì trừ khi có ngọn đuốc trong tay. Những nỗi kinh hoàng ẩn nấp trong bóng tối luôn rình rập tấn công trong khi bạn không hề nhận thức hay đề phòng được, cũng sợ phết đấy!


  P.T. Silent Hills

  [​IMG]


  Là dân ghiền kinh dị thì hẳn không ai là không biết đến P.T., bản demo chết yểu cho hậu bản mới của series Silent Hills. Dù đã bị hủy bỏ trong nuối tiếc những người hâm mộ có đủ sáng tạo để tiếp tục làm việc với trò chơi này, điểm hình là một bản đồ tùy chỉnh lấy cảm hứng từ P.T. xuất hiện trong Minecraft. Vẫn là những khối vuông quen thuộc nhưng bầu không khí u ám cùng hình ảnh Lisa vất vưởng khóc lóc có thể hạ đo ván bất cứ kẻ yếu bóng vía nào.


  CreepyPastaCraft

  [​IMG]


  Là bản mod được xây dựng dựa trên CreepyPastas, những câu chuyện đáng sợ được chia sẻ trên mạng trong nhiều năm nay. Một trong số chúng thậm chí trở nên nổi tiếng, truyền cảm hứng cho những nhà phát triển game hay nhà làm phim nghiệp dư sản xuất ra tác phẩm của riêng mình. Chủ nhân bản mod này cũng dựa trên những câu chuyện về các nhân vật đình đám nhất trong series này, biến chúng thành những tên trùm gớm ghiếc trong game. Down bản mod, và chuẩn bị tâm lý thật tốt để khám phá chúng.

  (Còn tiếp)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất