1 mạng, 3 tiếng, giết người 10 ngàn Zombie, gamer Call of Duty lọt top thế giới

Hard
 1. Một game thủ mới đây đã lọt top thế giới khi một thân một mình cầm cự trong vòng 3 tiếng liên tục với 10 ngàn xác Zombie phủ phục dưới chân.

  Call of Duty không chỉ nổi tiếng với những chiến trường hừng hực lửa mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ bằng những chế độ Zombie thử thách điên người. Chính vì thế khi mà Call of Duty: Black Ops II chính thức trở lại với Xbox One qua việc tương thích ngược, tựa game FPS này đã chứng kiện hàng loạt game thủ đổ về và thử sức mình trong chế độ Zombie.

  [​IMG]


  YouTuber Patrick Smith hay còn nổi tiếng qua nickname "TheSmithPlays" là một trong số đó. Nhưng khác hoàn toàn với phần còn lại, kết quả mà Patrick có được khi đối đầu với đàn đàn xác sống tràn về với một mạng duy nhất là vị trí chiễm trệ trong Top 10 thế giới.

  [​IMG]


  Nhưng làm thế nào mà game thủ này đạt được thành tích đáng kinh ngạc như vậy? Câu trả lời chính là chiến thuật và vũ khí. Lựa chọn màn chơi Die Rise, TheSmithPlays sử dụng một loại súng có tên "Sliquifier" với khả năng khiến Zombie tự trượt chân và ngã cho đến chết. Với địa hình màn chơi có những khoảng dốc khá cao, mọi chuyện còn trở nên dễ dàng hơn khi Patrick chỉ cần đứng trong góc và chứng kiến đàn đàn Zombie lao đầu vào chỗ chết.


  Tuy nhiên chuyện nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng với số lượng đông đảo Zombie trong game, Patrick đôi khi vẫn bị lâm vào những giây phút căng như dây đàn. Nên nhớ là game thủ này còn phải đối mặt với thử thách là chỉ có một mạng duy nhất trong tay, nên chỉ cần sơ sẩy chút thôi là mọi công sức sẽ đổ sông đổ bể. Chính vì mối đe dọa anh sử dụng mìn định hướng và vũ khí phụ như là lớp tường phòng thủ thứ hai khi mọi chuyện có vẻ vượt ngoài tầm kiểm soát.​


  [​IMG]


  Kết hợp chiến thuật và kỹ năng bản thân, cuối cùng qua hơn 3 tiếng cầm cự, TheSmithPlays đã xử được tất cả là 10,364 xác Zombie, đưa anh lên vị trí thứ 6 trong Top 10 thành thích tại bản đồ Die Rise. Quả thật với con số khổng lồ này, cảm giác như game thủ này có một mình cố thủ cả tòa thành Minas Tirith trong The Lord of the Rings: The Return of the King.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất