007: No Time To Die vẫn chưa chốt ngày gặp lại khán giả

Lemon
 1. No Time To Die đã từng lùi lịch chiếu từ tháng 11/2020 đến tháng 4/2021, nhưng có vẻ hiện tại tháng 4 này khán giả vẫn chưa thể gặp lại anh chàng điệp viên 007.

  IndieWire cho biết No Time To Die - phần phim thứ 25 về điệp viên James Bond - sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của nam diễn viên Daniel Craig trong vai 007. Và hiện tại, có vẻ như bộ phim sẽ tiếp tục bị dời lịch chiếu đến mùa thu năm nay vì các công ty sản xuất muốn đợi cho đến khi thị trường phim chiếu rạp có dấu hiệu khởi sắc hơn. Do ảnh hưởng của đợt bùng dịch Covid-19 lần thứ 2, nhiều quốc gia vẫn đang thực hiện biện pháp giãn cách xã hội và đóng cửa các cơ sở giải trí không cần thiết (Trong đó có cả các rạp chiếu phim).


  No Time To Die Trailer.


  Các đối tác truyền thông của bộ phim đã được biết về việc dời lịch chiếu nhưng điều này vẫn chưa được công bố chính thức đến khán giả. Theo Deadline, No Time To Die đã được "chào hàng" tới các đơn vị phát hành phim trực tuyến với mức giá là 600 triệu USD nhưng vẫn chưa có bên nào sẵn sàng đồng ý mua, kể cả với mức giá bằng một nửa giá ban đầu.

  [​IMG]
  No Time To Die sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của nam diễn viên Daniel Craig trong vai điệp viên 007.


  Với phần phim Skyfall (2015) là phần mới nhất của series về điệp viên 007, đã kiếm được hơn 880 triệu USD trên toàn cầu và Skyfall (2012) là phần phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay, lên tới 1,1 tỷ USD.

  Theo như kế hoạch ban đầu, bộ phim sẽ được ra rạp vào năm 2019 nhưng bị trì hoãn do đạo diễn Danny Boyle rút khỏi dự án, thay thế ông là đạo diễn Joji Fukunaga của True Detective và nhà sản xuất còn bổ sung thêm biên kịch Phoebe Waller-Bridge của Fleabag. Bộ phim thông báo đổi lịch đến tháng 11/2020 nhưng không may, sau đó tiếp tục phải dời đến tháng 4/2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Và bây giờ tiếp tục dời đến mùa thu năm 2021 nhưng vẫn chưa rõ là thời gian cụ thể.

  [​IMG]
  Các nguồn tin ngoài phim trường cho biết nội dung phim rất đặc sắc và đáng để chờ đợi.


  Ngoài sự xuất hiện quen thuộc của tài tử người Anh Daniel Craig, No Time To Die còn có sự góp mặt của nam diễn viên đoạt giải Oscar Rami Malek trong vai phản diện và nhiều gương mặt khác như Ana de Armas, Lea Seydoux, Christoph Waltz, Ralph Fiennes, Naomie Harris, Ben Whishaw, Lashana Lynch, ... Bài hát chủ đề của phim cũng thu hút được nhiều chú ý khi sẽ do nữ ca sĩ trẻ, tài năng Billie Eilish và anh trai sáng tác, thể hiện.

  [​IMG]
  Bản OST này rất được khán giả trông đợi bởi sự thành công trước đó của Adele và Sam Smith khi thể hiện bài hát chủ đề của phần phim Skyfall và Spectre.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất