Tam Quốc Gamota

Tam Quốc Gamota

Tựa game chiến thuật

2016-09-26
5 1 phiếu
Lượt Tải:
461
Ngày Phát Hành:
26/9/16
Chuyên Mục:
Chiến Thuật
Đánh Giá:
5/5 1 phiếu

Tam Quốc Gamota chiến trường khốc liệt - Viết lại lịch sử Tam Quốc

Tổng

8/10

Đồ họa
Âm thanh
Gameplay
Cộng đồng
Cấu hình

Tam Quốc Gamota là một trong những tựa game chiến thuật mang lại được sự khốc liệt và tính tư duy tối đa tới game thủ

Việc tạo nên một chiến trường khốc liệt mang đề tài Tam Quốc thì người chơi hẳn đã quá quen mặt. Trên mọi nền tảng từ console đến PC đến mobile, những game ARPG Tam Quốc có thể gọi là nhan nhản. Điển hình mà người chơi không thể quên phải kể đến series Dynasty Warriors. Song như đã nhắc ở trên, việc mang lại những chiến trường đánh nhau đến mức hoành tráng đối với nhứng game ARPG không còn là điều mới mẻ. Việc kiến tạo một chiến trường khốc liệt trên một tựa game SLG mới là điều thú vị.

[​IMG]


Đương nhiên sự khốc liệt ở đây không nằm ở những hiệu ứng hình ảnh, khói lửa, những hiệu ứng kỹ năng tấn công cỡ thiên binh thần tướng. Không thể chỉ có một vị tướng mà địch lại trăm ngàn binh lính như trong Dynasty Warriors. Sự thú vị ở đây nằm ở chỗ một tựa game SLG lại có thể mang lại tính khốc liệt trong từng trận đấu.

[​IMG]

Khốc liệt ở đây là ở sự so tài cao thấp giữa những người chơi với nhau, ai có thể vận tướng, điều binh tốt hơn, ai có chiến thuật giỏi hơn để có thể khắc chế được đối phương. Hoặc những mãnh tướng trong game ai mạnh hơn ai, sử dụng như thế nào, cách dùng tuyệt kỹ ra sao… đều mang đến cho người chơi sự kích thích và thậm chí còn mang tính ganh đua rất nhiều. Chính vì vậy Tam Quốc Gamota tạo cho game thủ sự kịch tính và gia tăng sự tư duy chứ không thể “ham máu” mà chơi một cách mù quáng.

[​IMG]

Không chỉ dừng lại ở những trận chiến PvE mà trong hệ thống PvP, người chơi cũng có thể tham chiến vào những cuộc so tài cao thấp mang tính cá nhân ở khu vực đấu trường. Nơi mà một game thủ cấp độ 20 cũng có thể kết liễu được người chơi mang cấp độ 40. Đó là khi mà tính tư duy và sự toan tính chiến thuật được đẩy lên tầm cao nhất thì việc lao vào cày level cũng khó có thể giải quyết được điều gì, đặc biệt ở trong Tam Quốc Gamota.

[​IMG]


Ngoài hệ thống đấu trường là những trận PK cá nhân thì khi người chơi tham gia vào hệ thống bang phái (binh đoàn) thì sẽ được tham chiến vào những trận chiến nảy lửa với quy mô lớn, huy động toàn bộ nhân lực của bang phái nhằm hô trương thanh thế hay đơn giản là được tận hưởng cảm giác “sung sướng” khi một tướng của mình có thể kết liễu tới hàng chục tướng của định. Hoặc đau buồn và “máu chiến” trả thù khi nhìn thấy đồng đội của mình bị đối phương hạ gục.

[​IMG]

Ngoài những tính năng PvP độc đáo thì Tam Quốc Gamota còn mang đến cho người chơi những hoạt động khác hấp dẫn không kém. Đặc biệt là những hoạt động Quốc chiến hay Liệt truyện đều là những hoạt động lôi cuốn và hứa hẹn “lôi kéo” người chơi cả ngày. Điều này nói lên rằng Tam Quốc Gamota sở hữu một gameplay vô cùng ấn tượng và phong phú, đảm bảo cho người chơi một tựa game chất lượng và không hề bị nhàm chán.

[​IMG]

Cùng với đó là hàng loạt những hoạt động bên lề hấp dẫn được nhà phát hành Gamota dành tặng cho người chơi với những phần thưởng danh giá và hấp dẫn. Đây là những vật phẩm và trang bị cực kỳ quý hiếm và giúp ích rất lớn cho người chơi trong công cuộc chinh phục thế giới game chiến thuật khốc liệt này. Hiện tại, game đã chính thức Open Beta và hỗ trợ hai nền tảng phổ biến là Android và iOS.

[​IMG]

Trang chủ: http://tamquoc.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocgamota/?fref=ts
Group thảo luận: https://www.fb.com/groups/3QGamotaHoiQuan/
Link tải:

AndroidiOS


Mandy Meow