Kiếm Vương Chi Mộng

Kiếm Vương Chi Mộng

Game mobile nhập vai

2017-06-05
4.2 5 phiếu
Lượt Tải:
508
Ngày Phát Hành:
5/6/17
Chuyên Mục:
RPG
Đánh Giá:
4.2/5 5 phiếu

Trải nghiệm Kiếm Vương Chi Mộng – Game 2D mà cũng đẹp ra phết!

Tổng

7.4/10

Đồ họa
Âm thanh
Gameplay
Cộng đồng
Cấu hình

Trải nghiệm Kiếm Vương Chi Mộng – Game 2D mà cũng đẹp ra phết!

Trong bối cảnh thị trường game MMORPG Việt chưa có nhiều sản phẩm nổi bật nào đáng chú ý, đặc biệt là khi thị phần game FPS Mobile đang “làm mưa làm gió” thì những tựa game như Kiếm Vương Chi Mộng thực sự tạo được dấu ấn. Có thể đây không phải là một sản phẩm hoàn hảo, không hoàn mỹ nhưng là một bước đệm chuyển đổi hợp lý để thị phần MMORPG sẽ tiếp tục có những tựa game hoành tráng hơn trong tương lai.​[​IMG]

Kiếm Vương Chi Mộng là một tựa game thuộc thể loại MMORPG được phát hành bởi Funtap. Một tựa game được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D song được tùy biến để người chơi có cảm giác như mình đang được phiêu lưu trong một thế giới kiếm hiệp rộng lớn. Đây chính là một trong những yếu tố được nhắc đến nhiều nhất trong sản phẩm của Funtap.

[​IMG]

Đồ họa

Không quá xa hoa, hào nhoáng như những dòng game 3D khác, Kiếm Vương Chi Mộng tập trung vào việc làm thế nào để tái tạo một thế giới rộng lớn trên một nền tảng đồ họa 2D nhẹ nhàng, phù hợp với đại đa số game thủ hiện nay tại Việt Nam. Để tạo được dấu ấn đối với một cộng đồng vốn nổi tiếng khó tính thực sự không phải là một điều dễ dàng, song Kiếm Vương Chi Mộng của Funtap đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ này.


[​IMG]

Không cố gắng vẽ vời ra quá nhiều bối ngoại cảnh mà tập trung vào việc tái hiện những chi tiết như kiến trúc, cỏ cây, mây trời, non nước… có nghĩa là mọi họa tiết dù là nhỏ nhất cũng được thể hiện một cách sống động, khiến cho cảnh vật trong Kiếm Vương Chi Mộng hiện lên rất hữu tình và chân thực, đặc biệt là dưới những tông màu ấm, tạo được sự tương phản rõ rệt đối với ánh sáng của cảnh vật xung quanh, điều đó tạo cho đồ họa trong game trở nên nổi bật.

[​IMG]

Không quá đa dạng trong việc thiết kế nhân vật nhưng Kiếm Vương Chi Mộng lại có ưu điểm trong khả năng tái hiện kỹ năng. Dù chỉ có hai lớp nhân vật là nam và nữ, song hệ thống các chiêu thức trong game bao gồm cả chủ động và bị động rất phong phú. Mỗi một chiêu thức đều được xây dựng với những hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt và hoành tráng. Nên nhớ rằng, dù chỉ là một sản phẩm 2D song những gì Kiếm Vương Chi Mộng làm được thực sự đáng khen, nhất là trong việc khiến cho game thủ cảm thấy choáng ngợp trong những trận chiến.

[​IMG]

Lối chơi

Ngay từ khi đặt chân vào thế giới của Kiếm Vương Chi Mộng, người chơi đã bị “phủ đầu” bởi những trận đánh với tần suất liên tục và với cường độ rất cao. Không có quá nhiều những cuộc đối thoại dài dòng với NPC, nhiệm vụ của game thủ gần như chỉ là kéo nhân vật vào những trận chiến, chiến đấu và chiến thắng.

[​IMG]

Với lối chơi tập trung vào sự tự do, Kiếm Vương Chi Mộng giúp người chơi được bay bổng trong một thế giới tự tại, nơi mà bất kỳ địa điểm nào cũng có thể trở thành chiến trường. Thêm vào đó, hệ thống auto của game được thực hiện khá tốt khi gần như người chơi không phải “đụng tay” quá nhiều vào game. Ngay cả việc nhận, trả nhiệm vụ cũng được hệ thống thực hiện khá trơn tru.​[​IMG]

Những tính năng khác của một sản phẩm MMORPG như hệ thống phụ bản, cánh, thú cưỡi hay cường hóa vũ khí, trang bị, nhân vật, thăng cấp kỹ năng, học kỹ năng bị động… đều được xây dựng chi tiết trong tựa game của Funtap.

[​IMG]

Nhìn chung, Kiếm Vương Chi Mộng đã có một ngày ra mắt tương đối hoàn hảo, dù vẫn còn một số lỗi như việc khi người chơi thoát ra màn hình chính hay tắt máy điện thoại thì không thể quay lại game và chỉ còn cách là tắt hẳn game đi và vào lại từ đầu. Điều này gây nên một số bất tiện rất lớn đối với game thủ, hy vọng trong tương lai, mọi thứ sẽ được điều chỉnh trở lại để người chơi có một sản phẩm MMORPG hoàn hảo hơn. Hiện tại, Kiếm Vương Chi Mộng hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ: http://kiemvuongchimong.vn/home
Link tải:
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fuapnoti.sitomigovn
iOS:https://itunes.apple.com/us/app/kiếm-vương-chi-mộng-mmorpg-2017/id1241164499?ls=1&mt=8

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Mandy Meow