Au Stars

Au Stars

Tựa game mô phỏng

2016-10-28
0 0 phiếu
Lượt Tải:
215
Ngày Phát Hành:
28/10/16
Chuyên Mục:
Âm Nhạc
Đánh Giá:
0/5 0 phiếu

Trải nghiệm Au Stars - Bước “nhảy vọt” hay “nhảy hụt” của VTC Game?

Tổng

7.25/10

Đồ họa
Gameplay
Cộng đồng
Cấu hình

Au Stars sẽ là một cuộc cách mạng của dòng game vũ đạo/âm nhạc hay chỉ là một tia sáng le lói rồi vụt tắt

VTC Game chính là nhà phát hành tiên phong trong việc đưa thể loại game vũ đạo về Việt Nam. Còn nhớ giai đoạn 2006-2008 là thời kỳ thống trị các phòng game của Audition. Hàng loạt các sự kiện bên lề để quảng bá, truyền thông cho tựa game này. Đây cũng chính là tựa game chắp cánh cho hàng loạt những ngôi sao sau này của làng giải trí như Vân Navy, Bảo Thy hay Cá Sấu Chúa Quỳnh Nga.

[​IMG]


[​IMG]

Trước việc hàng loạt những tên tuổi nội cộm của dòng game này trên mobile vẫn còn đang giữ vị trí rất cao như Touch 3D Mobile của Gamota hay Au Mobile của VTC Mobile thì liệu Au Stars của VTC Game có tạo nên được một cú hích nào đó trên thị trường gMO đang đầy rẫy sự cạnh tranh khốc liệt? Câu trả lời sẽ thật khó để có thể đưa ra ngay lúc này nhưng có thể dự đoạn một cuộc đua đường trường đầy "chông gai" cho sản phẩm mới của VTC Game khi các sản phẩm khác đã được định hình thương hiệu một cách rõ ràng trong lòng game thủ.

[​IMG]

Au Stars là một sản phẩm mới của VTC Game, trò chơi được giới thiệu là tựa game âm nhạc đầu tiên sát cánh cùng với thể loại vũ đạo trong một tựa game duy nhất. Có nghĩa là ngoài việc người chơi có thể thoải mái so tài cao thấp về trình độ “nhảy nhót” thì cũng có thể phô diễn giọng ca của mình. Thế nhưng, có một vấn đề đặt ra, khi thể loại game vũ đạo đã “nhan nhản” trên thị trường với lối chơi na ná nhau, thì liệu game thủ có đủ “dũng cảm” để phô diễn giọng ca của mình hay không? Sẽ xuất hiện thêm những Vân Navy, Bảo Thy hay sẽ le lói thêm những Tùng Sơn và Lệ Rơi?

[​IMG]

Điều gì cũng có hai mặt, và Au Stars như con dao hai lưỡi đối với chính VTC Game. Game cũng giống như rất nhiều game vũ đạo khác về đồ họa và thậm chí là cả gameplay. Vẫn là nền tảng 3D đó, vẫn là cách tạo hình nhân vật đó, vẫn là những bộ cánh, trang phục lộng lẫy, sang trọng đó; vẫn là những tông màu tươi sáng, đáng yêu và sặc sỡ đó. Người chơi không nhận ra một điểm đột phá và sáng tạo nào hơn trong Au Stars so với những trò chơi tiền nhiệm khác. Thậm chí cả những điệu nhảy dường như cũng đã đi vào lối mòn khiến người chơi thấy “nhàm” và “nhảm”.

[​IMG]

Game thủ sẽ gặp những cách thức điều khiển quen thuộc như chạm vào màn hình, chạm đa điểm, chạm và giữ hay vuốt theo một hướng nào đó để nhân vật thi triển những điệu nhảy. Người chơi vẫn sẽ thấy những combo, những pha Perfect, Great, Good, Bad hay Miss kinh điển và không có gì đột phá. Và sẽ có những game thủ thấy “nhảm” khi phải phô diễn giọng hát của mình lên để người khác “soi mói”. Đó là những cái nhìn tiêu cực mà chắc chắn sẽ xuất hiện, đặc biệt trong thế giới truyền thông mạng xã hội ngày nay mà Au Stars sẽ phải chứng kiến.

[​IMG]

[​IMG]

Tất nhiên, điểm sáng của game là mang về thị trường game Việt một tựa game âm nhạc đầu tiên cho phép người chơi thể hiện bản thân mình, thể hiện giọng hát của mình. Ấy nhưng như đã nhấn mạnh, sẽ có nhiều không những game thủ dũng cảm đến thế khi còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường xung quanh, chất lương mic, tai nghe… Yếu tố giải trí có được nâng tầm lên không hay sẽ mang đến sự phiền phức cho nhiều người/nhiều game thủ khác.

[​IMG]

Hơn thế nữa, hệ thống âm nhạc trong game có phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hay không? Sẽ còn có nhiều câu hỏi hóc búa hơn nữa, nhiều sự phê bình hơn nữa mà VTC Game phải đối diện và Au Stars phải đối mặt. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là tựa game lạ, đặc biệt là ở yếu tố ca hát là điểm nhấn chính của trò chơi này. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

[​IMG]


Trang chủ: https://austars.vtcgame.vn/
Link tải:

AndroidiOS


Mandy Meow