Swing Copters - Tựa game mới đến từ cha đẻ Flappy Bird lại chuẩn bị gây bão

Yong
 1. GameHub.vn - Swing Copters là sản phẩm tiếp theo của Nguyễn Hà Đông sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/08 tới đây.

  Cùng nhìn lại hiện tượng Flappy Bird, trò chơi có độ khó khủng khiếp đã khiến bao người phát điên, cũng là mồ chôn của biết bao smartphone. Có lẽ chiếc điện thoại bạn đã thở phào nhẹ nhõm khi trò chơi này bị Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng vì không chịu nổi áp lực từ dư luận và truyền thông mặc dù nó có thể đem về xấp xỉ 50.000USD mỗi ngày thông qua quảng cáo trong game. Nhưng rất tiếc, cơn ác mộng của điện thoại sắp trở lại dưới cái tên Swing Copters - vẫn mang trên mình lớp đồ họa 8bit giản dị và cũng cực khó, cực ức chế.

  [​IMG]

  Trong vai một nhân vật nhìn như chú sâu trong Worm Armageddon được trang bị trên đầu một cánh quạt, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình né tránh các thanh chắn cũng như những quả búa tạ nhằm mục đích bay lên cao nhất có thể. Dễ dàng nhận thấy Swing Copter có lối chơi không khác nhiều so với Flappy Bird, hay có thể ví như phiên bản "Flappy Bird theo chiều dọc", sự khác biệt có chăng chỉ là chạm vào màn hình để thay đổi hướng bay thay vì chạm để bay lên cao hơn.

  Swing Copters Trailer
  Chắc hẳn khi mới chơi Flappy Bird lần đầu, bạn thậm chí không thể vượt qua nổi ống cống đầu tiên, Swing Copters cũng hứa hẹn độ khó tương tự. Tựa game này mang trên mình nguyên vẹn tính chất "Chơi thêm nốt lần nữa thôi" của Flappy Bird. Tôi dám cá rằng bạn cũng đã từng có cảm giác này khi chơi "chim ngu" đúng không? Càng thất bại nhiều lại càng muốn phục thù và chinh phục được những kỉ lục điểm số mới bằng mọi cách.

  [​IMG]
  Lịch sử chuẩn bị được lặp lại...

  Chưa thể biết được cái cách mà mọi người đón nhận Swing Copters sẽ như thế nào, nhưng có thể khẳng định tựa game này không thể đạt được thành công vang dội như Flappy Bird nếu cứ sử dụng đi sử dụng lại một mô típ giống hệt. Dẫu sao, Nguyễn Hà Đông cũng đã đặt nền móng cho một phong cách làm game mới. Trong khi các phiên bản clone cứ lần lượt rụng dần thì một số tựa game chất lượng mang trong mình những giá trị cơ bản của Flappy Bird, gần đây nhất là Timberman đang rất hot trên các kho ứng dụng. Chính vì vậy Swing Copters vẫn là một cái tên đáng để mong đợi vào ngày 21/08 sắp tới.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất