Timberman - Khi Flappy Bird chỉ còn là dĩ vãng

Hard
 1. GameHub - Timberman là một trong những tựa game mới nhất đi theo con đường mà Flappy Bird đặt ra, nhưng liệu nó có mang những giá trị mới để tách biệt bản thân hay đơn thuần chỉ là một bản sao vô hồn?

  Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của hiệu ứng "Flappy Bird" lên làng game Việt Nam cũng như thế giới. Tựa game đã mang tới một cách tiếp cận mới, một hướng đi hoàn toàn khác biệt cho thánh địa Mobile đang lên cao từng ngày. Sự xuất hiện của đại diện đến từ dotGears đã mở đầu cho một trào lưu "dễ để chơi, khó để giỏi", một trào lưu mở đường cho vô số những bản sao máy móc, vô hồn nhưng cũng chẳng ít các sản phẩm vượt tầm sáng tạo.. và Timberman đến từ hãng phát triển Digital Melody là một tựa game như vậy.


  Timberman Trailer.

  Nói Timberman đi theo con đường mà Flappy Bird mở ra cũng không hoàn toàn chính xác, vì lối chơi của game hoạt động theo một cách thức khá khác biệt. Cụ thể, Timberman đã loại bỏ cơ chế di chuyển liên tục thường thấy, thay vào đó nhân vật chính sẽ đứng yên tại chỗ xuyên suốt chiều dài game với một công việc duy nhất, đó là.. đốn cây.

  [​IMG]

  Nhưng đừng để nhiệm vụ tưởng như nhẹ nhàng này đánh lừa, bởi lẽ bạn sẽ phải vừa đốn những khúc cây để ghi điểm, vừa phải khéo léo chuyển tấm thân béo tròn của nhân vật chính qua lại hai bên nhằm tránh những cành cây hạ xuống theo tốc độ chóng mặt. Thực hiện càng nhanh, game thủ sẽ có cơ hội ghi càng nhiều điểm để từ đó so sánh thành tích với bạn bè.

  [​IMG]

  Với một lối chơi không quá phức tạp, Timberman hứa hẹn sẽ trở thành tựa game giúp bạn có những giây phút giải trí chất lượng dù có dư giả hay hạn hẹp về mặt thời gian. Ngoài ra, một yếu tố khác cũng hỗ trợ không nhỏ cho quá trình trải nghiệm của người chơi, không gì khác chính là nền đồ họa của Timberman.

  [​IMG]

  Tại đây, game sẽ mang bạn tới một bức tranh 2D rất đơn giản, không đặt nặng sự cầu kỳ, chi tiết. Tuy nhiên chính lối thể hiện cá tính, thiên về chất hoạt họa ngộ nghĩnh này chính là điểm nhấn giúp Flappy Bird trở nên thành công ngày nào, và nay Timberman cũng chẳng phải là ngoại lệ.

  [​IMG]

  Timberman là một tựa game dễ tiếp cận nhưng không kém phần thử thách, một cơn gió mới cho người chơi nếu đã thấy những sản phẩm sao chép Flappy Bird trở nên nhạt dần. Hãy cho mình cơ hội tận tay thưởng thức đại diện sáng giá này bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất