Pokemon Trading Card Game Online kết thúc Beta - Chính thức phát hành Mobile

Trang Trang
 1. Pokemon Trading Card Game mới chấm dứt quá trình thử nghiệm và chính thức phả lửa các thiết bị cảm ứng bằng lối đánh độc đáo, tân tiến, đầy hấp dẫn.

  Phiên bản Game Online Pokemon Trading Card Game mới đây đã chấm dứt giai đoạn thử nghiệm và sẵn sàng làm mưa làm gió trên các thiết bị máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android bằng sự xuất hiện dưới dạng bản download thông thường.

  [​IMG]


  Tựa game Pokemon Trading Card Game quy tụ những trận đấu bài vốn đã gắn liền với tuổi thơ biết bao nhiêu người xuyên suốt 20 năm hành trình của cái tên Pokemon. Chính đặc điểm này đã khiến Pokemon Trading Card được xem như một bản Magic: The Gathering giản thể với lối đánh đối đầu giữa hai game thủ lựa chọn nhập vai quái vật và sử dụng thẻ ma thuật để giành lượt chơi. Tuy nhiên, Pokemon Trading Card lại thiên hơn về tính đơn giản và gần gũi với cộng đồng người chơi.

  [​IMG]


  Nhà phát triển cho biết Pokemon Trading Card sẽ mở rộng lối chơi sang cả phiên bản X và Y, mang tới một thế giới hoàn toàn mới cho game thủ thưởng thức và đắm mình. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai từng một thời gắn liền với Pokemon, dù đó là phim ảnh, truyện tranh hay game.

  [​IMG]


  TCG Online game sở hữu khá nhiều kiểu đánh để người chơi lựa chọn và dự kiến thân thuộc với cả những người chơi mới như chiến dịch đấu đơn, cơ chế đấu mạng bao gồm nhiều trận đấu ngẫu nhiên và một danh sách bạn bè để tìm kiếm nhiều lượt chơi. Nếu bạn đã từng chơi Pokemon Trading Card trên PC thì mọi thẻ ma thuật, tùy chỉnh và tất cả các thông tin mà bạn thực hiện đều có khả năng lưu trữ và chuyển đổi lên bản game cho thiết bị cảm ứng.

  [​IMG]


  Trong Pokemon Trading Card cho Android, nhiều tấm thẻ mới được mở khóa thông qua chế độ chơi đơn và tất nhiên việc buôn bán đồ đạc trong game bằng tiền ảo sẽ giúp bạn kiếm những món tiền thật cực hời. Ngược lại, tiền thật có thể được sử dụng để mua Vé Du hành, tấm vé giúp người chơi nhập cuộc đấu mạng với loạt giải thưởng đầy mê hoặc.

  [​IMG]


  Để thưởng thức Pokemon Trading Card Game, mời bạn tải game theo đường dẫn dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất