Nếu muốn thoát khỏi những chuỗi thua dài đằng đẵng thì bạn nên bỏ ngay những thói quen xấu này (P.2)

Phương Ly
 1. Đây chính là những thói quen cực kỳ xấu góp phần làm cho chuỗi thua của bạn ngày càng dài và không có hồi kết đấy.

  5. Đi lẻchết lẻ quá nhiều

  [​IMG]

  Như các BLV từng nói Liên Minh là một trò chơi dựa trên những sai lầm và đôi khi người ít mắc sai lầm hơn sẽ là người chiến thắng. Mặc dù có vẻ như sai lầm ở máy chủ Việt là vô kể thì mỗi người chơi đều sở hữu một cái đầu nóng không ngại va chạm. Thế nhưng va chạm dẫn đến bị hạ gục và biếu không cho đối thủ một khoản tiền chưa bao giờ là một lựa chọn khôn ngoan.

  Thứ dẫn đến hành động sai lầm này là do bạn chủ quan đi lẻ nhưng lại không có tính toán cũng như không có tầm nhìn ở khu vực hai bên cánh. Đây là một hành động rất đáng trách vì đôi khi nỗ lực của cả đội trong việc chiếm lấy mục tiêu quan trọng sẽ tiêu tan và bị ép vào giao tranh thiếu người. Vì vậy hãy biết quý trọng bản thân bởi mỗi sai lầm vì lý đi lẻ sẽ khiến chiến thắng trở nên mong manh hơn nhiều đấy.

  6. Không quan tâm đến mục tiêu lớn

  [​IMG]

  Mục tiêu lớn luôn là những thứ quan trọng hàng đầu và nó càng cho thấy giá trị của mình trong mùa giải này. Việc lấy được 1 linh hồn rồng sẽ giúp bạn có những chỉ số quan trọng như giáp, sát thương, hồi phục khiến cho đội hình có một lợi thế lớn trong giao tranh. Tuy vậy vẫn có một số người chơi tỏ ra thờ ơ với những bùa lợi này khi nó chỉ là những ưu tiên thứ yếu trong trận đấu và có thể bỏ qua. Đây là một hành động sai lầm của đa số người đi rừng vì chiếm được mục tiêu lớn luôn là một nhiệm vụ tiên quyết dẫn bạn đến chiến thắng.

  Vì vậy, nếu bạn vẫn còn giữ những tư tưởng xem thường mục tiêu lớn như rồng, sứ giả thì hãy thay đổi tư duy, biết đâu chiến thắng từ đấy sẽ tìm đến bạn đấy.

  7. Tầm nhìn

  [​IMG]

  Ngoài mục tiêu lớn, tầm nhìn cũng là một thứ quan trọng không kém trong mỗi trận đấu, có thể quyết định thành bại của bạn. Có tầm nhìn, bạn sẽ đọc được hướng di chuyển của đối phương, từ đấy hành đồng trước khi quá muộn.

  Không những vậy, trong giao tranh tổng, nơi mà đối phương thường xuyên lẩn khuất trong những bụi cỏ, chỉ cần một con mắt được cắm tinh tế là bạn có thể ngay lập tức phát hiện đối phương từ đấy có thể thoát được những pha chết lẻ và kêu gọi đồng đội phản công. Đây là một hành động rất quan trọng nhưng lại bị đa số các game thủ bỏ qua một cách đáng tiếc. Vì vậy nếu muốn thoát khỏi những chuỗi thua thì hãy giúp đỡ đồng đội và chính mình thì đừng bỏ qua hành động cắm mắtquét map nhé.

  8. Không bao giờ đảo lane

  [​IMG]

  LMHT là một tựa game đồng đội và bạn không thể chỉ chiến thắng chỉ bằng kỹ năng của mình. Đôi lúc, việc bạn chia sẻ gánh nặng của đồng đội bằng việc đảo lane sau khi đẩy lính xong sẽ giúp thế trận của team trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Nó không chỉ giúp đồng đội thoát khỏi thế bế tắc, việc đảo lane còn giúp cho bạn có những kill miễn phí nhằm tăng lợi thế cho bản thân.

  Trái lại, nếu bạn ích kỷ thụ động chỉ hoàn thành công việc ở đường rồi biến về thì bạn sẽ đánh mất cơ hội đảo lane vào tay đối phương, khiến đồng đội càng thua nặng hơn và khó lòng gượng lại ở giai đoạn sau của trận. Vì vậy nếu muốn giành chiến thắng, hãy trở thành một người chơi chủ động hơn trong trận đấu, trái ngọt sẽ đến với bạn sớm thôi. Không những có được chiến thắng, bạn còn có thể được một vài phiếu vinh danh để có được những giải thưởng cuối mùa đấy.

  Các bạn có thể theo dõi phần 1 tại đây: http://gamehub.vn/hub/neu-muon-thoa...ung-thoi-quen-xau-nay-p-1.140652/#post-265148Chia sẻ trang này

Tin mới nhất