Nếu muốn thoát khỏi những chuỗi thua dài đằng đẵng thì bạn nên bỏ ngay những thói quen xấu này (P.1)

Phương Ly
 1. Đây chính là những thói quen cực kỳ xấu góp phần làm cho chuỗi thua của bạn ngày càng dài và không có hồi kết đấy.

  1. Chơi tướng không thuận tay

  [​IMG]

  Chế độ xếp hạng luôn là một chế độ rất căng thẳng, nơi mà mọi người chơi đều cố thể hiện tốt nhất với mỗi vị tướng mình yêu thích. Cũng chính vì là một môi trường thi đấu khắc nghiệt, vì vậy nó luôn đòi hỏi người chơi phải có một kiến thức nhất định với những tướng mình sử dụng trong ván đấu.

  Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp những đồng đội troll team, muốn tìm cảm giác mới với những vị tướng lạ. Việc này sẽ không có gì đáng lên án nếu như họ đã có thời gian luyện tập để hiểu về tướng đấy trong 1 khoảng thời gian dài ở những trận đấu thường. Thế nhưng thay vì chăm chỉ luyện tập cũng như tìm hiểu trước, họ sẽ ngay lập tức chọn vào một con bài dị và chắc chắn sẽ bị thua đường trước một người chơi lão làng cùng đường bên đối phương.

  Với một môi trường khắc nghiệt như xếp hạng, việc bạn để mất lợi thế cũng như trao một lượng tiền lớn cho đối thủ sẽ chẳng khác nào biếu không cho họ 1 game thắng. Vì vậy, để chơi hay trải nghiệm 1 tướng mới, ít ra bạn nên tìm hiểu và test nó trong chế độ đấu thường đã nhé.

  2. Toxic trong game

  [​IMG]

  Ngoài kỹ năng thì một trong những yếu tố làm nên chiến thắng chính là sự đoàn kết đồng đội mà một tựa game moba như Liên Minh không thể thiếu. Một team đoàn kết sẽ dễ dàng đem lại cho bạn chiến thắng hơn là một team có kỹ năng cao nhưng rời rạc với nhau trong combat. Chính vì sự gắn kết rất quan trọng nên những hành động lăng mạ cũng như toxic trong game luôn mang đến cho bạn những điều tiêu cực, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến ván đấu. Không những thế, những lời lẽ miệt thị qua lại còn khiến cho bạn và đồng đội mất tập trung trong trận đấu.

  Vì vậy nếu muốn thoát khỏi những chuỗi thua dài đằng đẵng thì hãy xem lại hành vi của chính mình vì có khi chính bạn mới là vấn đề lớn nhất đấy.

  3. Thích thể hiện

  [​IMG]

  Hành động này thường xuất phát từ những người chơi có kỹ năng cao và chính những game thủ này làm ảnh hưởng đến đồng đội. Mặc dù phải thừa nhận trong Liên Minh khi có những game thủ kỹ năng cao trong đội với hàng triệu điểm thông thạo sẽ đem lại lợi thế rất lớn trong giai đoạn đi đường. Thế nhưng lắm tài thì nhiều tật, sẽ có một bộ phận game thủ kỹ năng tốt trở nên tự cao tự đại về khả năng của mình và xem thường đồng đội. Biểu hiện của họ chính là thái độ thiếu hợp tác hoặc là hợp tác nhưng không theo đúng ý, họ sẽ không tiếc lời mắng nhiếc đồng đội của mình một cách thậm tệ. Không những vậy, dù có xanh xao như thế nào thì những người này thường xuyên KS tất cả mạng hạ gục mà đồng đội cần để lên những trang bị trấn phái dù rất xanh.

  Cũng chính vì thường xuyên đi 1 mình cũng như ít gắn kết với đồng đội mà những người này thường xuyên bị bắt lẻ và hiến 1 khoản tiền cực khủng cho đối thủ khiến công sức của đồng đội đổ sông đổ biển. Vì thế nếu muốn cải thiện tỷ lệ thắng thì trước hết hãy cải thiện cái tôi của mình trước bạn nhé.

  4. Tự ti về khả năng của bản thân

  Trái ngược với những game thủ thích thể hiện, chúng ta lại có những game thủ luôn tự ti về khả năng của mình và luôn trong trạng thái cửa dưới so với đối phương. Đoi lúc việc đánh cẩn thận và ít mắc sai lầm là một điều tốt thế nhưng việc tự ti về bản thân và sợ hãi đối thủ sẽ khiến cho bạn vụt mất những cơ hội chiếm được lợi thế mà đáng ra bạn đã có được. Tự ti về khả năng đôi lúc cũng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến combat tổng, đặc biệt nếu bạn là một support, đây là một vị trí có nhiệm vụ mở giao tranh bằng cả bộ kỹ năng và sự tự tin. Nếu support quá nhút nhát thì đội của bạn sẽ luôn nằm ở thể bị động, từ đấy trao quyền tự quyết vào tay đối thủ.

  Các bạn có thể theo dõi phần 2 tại đây: http://gamehub.vn/hub/neu-muon-thoa...n-bo-ngay-nhung-thoi-quen-xau-nay-p-2.140653/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất