Zodiac: Orcanon Odyssey - Truyền nhân Final Fantasy tái hiện kỳ tích Mobile

Hard
 1. Zodiac: Orcanon Odyssey, tựa JRPG được coi là truyền nhân của huyền thoại Final Fantasy, đã chính thức cập bến Mobile.

  Nói tới JRPG, chúng ta nói tới những câu chuyện sâu sắc chạm đến trái tim người chơi, những nhân vật anh hùng cũng như thủ ác hằn in tâm trí, những trận đấu với tính chiến thuật đỉnh cao đòi hỏi đầu óc thực sự.. Chứ không phải như ngày nay, nơi những tựa game vô hồn chỉ ném lên màn hình hệ thống Auto độc đoán và lối chơi theo lượt hời hợt, giới hạn hoàn toàn quyền chỉ huy trong tay người chơi. JRPG vì thế mà phai nhạt dần giá trị trước con mắt game thủ, khiến mỗi khi chúng ta nhắc đến dòng game này chỉ thấy cảm giác đầy thất vọng, chán ngán..

  [​IMG]


  Zodiac: Orcanon Odyssey - tựa game dưới tay studio nhỏ bé Kobojo, sinh ra với mục đích xóa bỏ hoàn toàn bóng ma ám ảnh đó. Với đội ngũ phát triển cực kỳ tâm huyết cùng những con người vốn làm nền cho huyền thoại Final Fantasy, Zodiac sẽ như đưa chúng ta trở lại với ký ức tuyệt vời cùng JRPG ngày nào..


  Trailer game Zodiac: Orcanon Odyssey.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Lối chơi của Zodiac: Orcanon Odyssey mang đúng chất JRPG từng một thời danh tiếng, nơi người chơi sẽ nắm quyền điều khiển một tổ đội quy tụ những anh hùng thiện chiến hàng nhất. Mỗi thành viên ở đó sẽ nắm giữ những khả năng độc nhất, đặc nhiệm cho từng tình huống chiến trận. Không như các tựa Game Mobile ngày nay khi mỗi chiến binh chỉ dừng lại ở một vài hoạt động giới hạn là tấn công thường và thi triển tuyệt kỹ, thì Zodiac cho phép đội hình của bạn thực hiện vô vàn cách đánh khác nhau. Sự đa dạng này mở ra hằng hà cách kết hợp và mở rộng tính toán chiến thuật đến tay game thủ.

  Nếu điều đó chưa lấy được ánh nhìn của người chơi thì con số 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 lớp nhân vật sẽ sớm chứng minh sự phong phú mà Zodiac mang trong mình. Từ đây, một lần nữa người chơi sẽ lại có quyền sáng tạo nên những phong cách hành sự độc đáo cho riêng mình, không hề có giới hạn và rào cản.

  [​IMG]


  Nói Zodiac: Orcanon Odyssey là truyền nhân của Final Fantasy trên Mobile bởi lẽ tựa game sở hữu cho mình những tên tuổi từng làm nền cho thành công của series JRPG huyền thoại. Đó là ông Hideo Minaba, người thổi hồn vào nền đồ họa của những Final Fantasy VI, Final Fantasy IX hay Final Fantasy XIV: Heavensward. Đó là Kazushige Nojima - người đứng sau những câu chuyện đầy cảm xúc của Final Fantasy VII và Final Fantasy VIII.

  Đó là Hitoshi Sakimoto - nhạc sỹ lừng danh biết bao năm gắn liền với những siêu phẩm như Final Fantasy Tactics hay Tactics Ogre. Với bóng hình Final Fantasy hiện diện khắp nơi như vậy, Zodiac thực sự mang hứa hẹn tái hiện lại vô vàn giá trị tuyệt vời năm nào nơi game thủ, chứng minh JRPG chưa hề mất chất trên Mobile.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây là lúc để bạn đọc tận tay thưởng thức Zodiac: Orcanon Odyssey bằng cách truy cập vào địa chỉ tải game bên dưới. Duy chỉ có một điều đáng tiếc là tựa game mới hiện diện trên iOS, trong khi phiên bản Android sẽ cần một thời gian nữa mới đến tay cộng đồng. Ngay khi có thông tin về phiên bản Android, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất