Xuất hiện mod dị, cho game thủ hóa thú để chiến Red Dead Redemption 2

Dương Thị Lan
 1. Nếu chán làm Arthur Morgan, hãy thử … hóa thú để chiến Red Dead Redemption 2 xem sao.

  Hơn 1 năm chờ đợi, cuối cùng Red Dead Redemption 2 cũng đã cập bến PC. Bỏ qua màn ra mắt không được mượt mà như mong đợi, bản PC đã thỏa mãn ước mơ mà bấy lâu nay bản console không thể làm được - Mod. Và cộng đồng Mod quả thật đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi cho ra đời những bản mod siêu độc, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Trong bài viết này, GameHub muốn giới thiệu đến bạn đọc một bản mod khá dị nhưng cũng không kém phần thú vị - thay vì Arthur Morgan, người chơi sẽ hóa thân thành thú để chiến Red Dead Redemption 2.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đã bao giờ bạn từng nghĩ đến chuyện mình sẽ chơi Red Dead Redemption 2 trong hình hài một con thú chưa? Nếu chưa thì đây là cơ hội. Bản mod này cho phép người chơi hóa thân thành vô vàn loài động vật sinh sống trên thế giới và khi hóa thân vào loài động vật nào, người chơi sẽ sở hữu sức mạnh điển hình của loài đó. Ví dụ, trở thành đại bàng, game thủ có thể thỏa sức bay lượn trên không, ngắm nhìn miễn viễn Tây xinh đẹp từ trên cao xuống. Hay lựa chọn làm sói, người có thể chạy như bay trong màn đêm. Cũng khá hay ho, nhỉ?

  Game thủ quan tâm có thể tải bản mod từ trang Nexus Mods và xem danh sách những loài động vật có sẵn tại ĐÂY.


  Đây chỉ là một trong rất nhiều bản mod đã được tạo ra cho Red Dead Redemption 2 trên trang Nexus Mods. Nó rõ ràng là tín hiệu đáng vui mừng bởi đơn cử như GTA 5, tựa game đình đám của Rockstar vẫn giữ được nhiệt sau nhiều năm phát hành một phần cũng nhờ rất nhiều vào cộng đồng modder. Trong tương lai, chắc chắn sẽ còn nhiều bản mod thú vị nữa xuất hiện cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất