Xuất hiện chiếc PS5 cực dị khiến game thủ bán tín bán nghi

Hard
 1. PS5 vừa được game thủ tái tạo lại hoàn toàn dưới mô hình 3D dựa trên phiên bản dành cho nhà phát triển.

  Game thủ đam mê nền tảng Playstation đang mòn mỏi chờ đợi Sony chính thức lộ diện PS5, thế hệ máy chơi game Nextgen hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn so với phiên bản trước. Nhưng trải qua bao nhiêu sự kiện game đình đám, Sony vẫn im hơi lặng tiếng về đứa con cưng của mình... khiến game thủ cảm thấy đứng ngồi không yên đặc biệt khi đối thủ Xbox đang có rất nhiều hoạt động rầm rộ.

  Ngược lại, tất cả những gì mà game thủ có về PS5 là chỉ một vài hình ảnh rò rỉ từ phiên bản "Dev Kit (phiên bản dành cho nhà phát triển) được Sony đăng ký giấy chứng nhận sáng chế. Mặc dù tính chính xác của hình ảnh này vẫn còn bỏ ngỏ nhưng game thủ vẫn không khỏi tò mò về thiết kế này.

  Khác hoàn toàn với sự đơn giản của PS4 cũng như PS4 Pro, phiên bản Dev Kit của PS5 mang sự hầm mộ và khủng bố hơn hẳn. Mang hình dáng như một khối động cơ xe đua, chiếc Console tạo nên cảm giác mạnh mẽ và khỏe khoắn nhờ vào cơ trúc tản nhiệt theo dạng chữ "V". Dựa trên điều đó, LetsgoDigital đã quyết định tái tạo lại toàn bộ hình ảnh của PS5 dưới mô hình 3D, cho gaem thủ có cái nhìn chính xác nhất đến chiếc Console này... bất kể nó có phải là hình ảnh thật hay không.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất