Xịt cả lít máu mũi với dàn trai xinh gái đẹp dự thi Tôi Là Chiến Binh CODM

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Call of Duty: Mobile VN với cuộc thi "Tôi Là Chiến Binh CODM" vừa xuất hiện cả dàn trai xinh gái đẹp khiến dân tình xịt máu mũi.

  Cuộc thi "Tôi Là Chiến Binh CODM" đang ở hồi sôi động nhất khi cả chục ngàn thí sinh đổ về từ 3 miền tham gia dự thi. Đây có thể coi là một trong event nóng hàng nhất làng game Việt tính đến thời điểm hiện tại khi cho game thủ cơ hội thể hiện cá tính và ngoại hình cool ngầu của bản thân.

  Chẳng vậy mà vừa mới nã phát pháo khai màn vào ngày mùng 7/5, "Tôi Là Chiến Binh CODM" đã xuất hiện những ứng cử viên hết sức tiềm năng cho vị trí số 1. Xứng đáng là dàn trai xinh gái đẹp hàng nhất cộng đồng Call of Duty: Mobile VN, hẳn những cái tên này sẽ mang đến sức nóng hừng hực cho tựa game cũng như cuộc thi vô cùng sôi động này.

  Chúng ta hãy cùng "nghía" qua một vài gương mặt trong số hàng chục ngàn thí sinh tham gia "Tôi Là Chiến Binh CODM" ngay tại đây:

  (Lưu ý để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích hay bạn bè và người thân, bạn đọc chỉ cần truy cập vào ĐỊA CHỈ NÀY và tìm tên thí sinh theo tính năng Search trên Website)

  [​IMG]
  Thí sinh Trần Thúy Hoàn.

  [​IMG]
  Thí sinh Đặng Vũ Thúy Vy.

  [​IMG]
  Thí sinh Chu Thị Ngoan.

  [​IMG]
  Thí sinh Tạ Hữu Duy.

  [​IMG]
  Thí sinh Vũ Quang Khánh.

  [​IMG]
  Thí sinh Nguyễn Minh Sơn.

  [​IMG]
  Thí sinh Nguyễn Thị Yến Ngọc.

  [​IMG]
  Thí sinh Hồ Nguyễn Ngọc Như.

  [​IMG]
  Thí sinh Bùi Thị Minh Nguyệt.

  [​IMG]
  Thí sinh Đỗ Tuấn Linh.

  [​IMG]
  Thí sinh Lê Hoàng Sơn.

  [​IMG]
  Thí sinh Dương Huỳnh Anh.

  [​IMG]
  Thí sinh An Thùy Tuyết Mai.

  [​IMG]
  Thí sinh Trần Thu.

  [​IMG]
  Thí sinh Đỗ Thị Kim Anh.

  [​IMG]
  Thi sinh Đoàn Võ Anh Kiệt.

  [​IMG]
  Thí sinh Võ Thị Thúy Nhung.

  [​IMG]
  Thí sinh Phạm Thị Mỹ Dung.

  [​IMG]
  Thí sinh Nguyễn Thị Thảo Nhi.

  [​IMG]
  Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trúc.

  [​IMG]
  Thí sinh Trần Trương Phương Thảo.

  "Tôi Là Chiến Binh CODM" hiện vẫn đang trong thời gian dự thi với tổng giải thưởng lên đến hàng chục triệu VND. Không những thế những thí sinh lọt vào những Top 300, 100 hay 10 đều nhận được những phần quà cực kỳ giá trị đến từ nhà phát hành VNG. Vì thế nếu muốn thử sức mình, bạn đọc có thể xem thể lệ và tham gia tại:​

  Để biết thêm chi tiết về Call of Duty: Mobile VN và các Event siêu hot của game, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất