Xạ thủ đua tài: Xem Độ Mixi sấy AK cực “gắt”, đến thầy dạy quân sự còn phải khen

Phương Ly
 1. Phần 3 của Xạ thủ đua tài đã lên sóng, ở tập này người hâm mộ đã có cơ hội được chứng kiến trình sấy AK “không phải dạng vừa đâu” của Độ Mixi.

  Sau màn trình diễn cầm AK bắn “không trượt phát nào, lần này Độ Mixi cùng bạn đồng hành sẽ được chia đội để thi đấu với nhau.

  Theo huấn luyện viên nhận xét thì Độ Mixi tuy là lần đầu tiên được tiếp xúc với súng đạn nhưng anh chàng có khả năng bắn và bản lĩnh tương đối tốt.

  Trong bài thi đầu tiên, người chơi sẽ bắn 3 mục tiêu ở cự ly 100 mét với 3 tư thế nằm, quỳ, đứng. Nhưng để thể hiện sự phối hợp nhuận nhuyễn thì huấn luyện viên sẽ là người chỉnh đường ngắm trong khi người bắn sẽ phải đeo mặt nạ phòng độc cản trở tầm nhìn rất nhiều. Độ Mixi nói rằng đeo mặt nạ phòng độc rất khó thở và không thể nhìn thấy gì phía trước.

  [​IMG]

  Bản thân hai huấn luyện viên đều nhận xét rằng đây là bài thi rất khó vì người bắn không thể nhìn thấy mục tiêu phía trước. Kết quả là Độ Mixi ghi được 9 điểm và đối thủ của anh được 8 điểm khi cộng cả 3 mục tiêu lại.

  [​IMG]

  “Việc đeo mặt nạ vào rất khó chịu. Thực sự là em không nhìn thấy gì cả. Và tất cả cái tâm em đặt chỉ là thầy hướng dẫn cho”

  Bài thi thứ 2 là bài thi điểm xạ. Mỗi người sẽ thực hiện bài bắn mục tiêu 100 mét với số lượng đạn là 90 viên trong thời gian 2 phút, ai bắn trúng nhiều viên hơn sẽ giành chiến thắng. Điểm khác biệt ở đây đó là người chơi không bắn từng viên một mà là bắn liên thanh, mà anh em thường gọi là “sấy”. Điểm khó của bài thi này là cách kiểm soát tay cò và lấy đường bắn sau mỗi lần sấy.

  [​IMG]

  Tộc trưởng Độ Phùng đã có một màn sấy AK khá gắt, được đánh giá là có tay cò rất tốt. Tuy nhiên thì số lượng đạn trúng mục tiêu lại khá ít, chỉ trúng 21 viên trên tổng 90 viên, xác suất bắn trúng là 23,33%. Nhưng anh vẫn giành chiến thắng vì đối thủ của anh chàng tuy có xác suất cao hơn nhưng lại chỉ bắn được 39 viên trong vòng 2 phút. Với lần đầu tiên được sấy bằng súng thật thì thành tích như vậy của Độ Mixi đã là một điều rất ấn tượng rồi.

  [​IMG]

  Vì điểm số khá gần nhau nên 2 đội sẽ phải trải qua thêm một bài thi nữa. Hai đội sẽ cùng bắn với nhau. Đội thứ nhất sẽ bắn vào bóng đỏ để bóng xanh rơi xuống, khi bóng xanh rơi xuống thì đội hai (là đội thi) mới được bắn bóng xanh. Hai đội có thể chọn huấn luyện viên hoặc người chơi để thực hiện thử thách. Nếu huấn luyện viên bắn trúng thì sẽ được 1 điểm, còn người chơi bắn trúng sẽ được 3 điểm.

  [​IMG]

  Tổng 2 lần bắn, Độ Mixi bắn trúng 5 quả và giành được 10 điểm, còn đối thủ của anh chỉ bắn trúng 1 quả và được 3 điểm. Tuy gió khá to làm ảnh mục tiêu di chuyển khá nhiều nhưng anh chàng streamer vẫn rất xuất sắc vượt mặt đối thủ ở khoảng cách rất xa.

  Cuối cùng Độ Mixi đã giành chiến thắng chung cuộc. Hai người chơi đều nhận được một chiếc cúp lưu niệm của chương trình.

  [​IMG]

  Sau chương trình này thì fan hâm mộ đã có một cái nhìn hoàn toàn mới về thần tượng của mình, không chỉ bắn súng đỉnh trên game mà bắn súng thật ở ngoài đời cũng gắt không kém.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất