X Tam Quốc - Game Tam Quốc hấp dẫn sắp ra mắt game thủ Việt

leco94
 1. X Tam Quốc - Một cái tên rất lạ nhưng lại là cánh cửa mở ra một thế giới game vô cùng quen thuộc đối với ai hâm mộ dòng game lấy cốt truyện Tam Quốc.

  Lấy cốt truyện Tam quốc diễn nghĩa nên game không có gì quá lạ lẫm so với gamer nói chung và game thủ Việt Nam nói riêng. Cũng vì lấy nội dung Tam quốc nên chắc hẳn người chơi sẽ vô cùng thích thú khi nhìn thấy những “ngũ hổ tướng” như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân… hay những Lã Bố, Tào Tháo… xuất hiện trong game và hơn thế nữa, đó là chính mình được trải nghiệm và tham gia vào các trận chiến nảy lửa mà game mang lại.

  [​IMG]


  Là một tựa game thẻ tướng quen thuộc bên cạnh cốt truyện gần gũi. Người chơi có nhiệm vụ tham gia vào các chiến trường, đánh bại và thu nhận các tướng lĩnh vào “đội hình” chiến đấu của mình. Người chơi sẽ trải qua các cuộc chiến và từ đó nâng cao level của các tướng của mình. Một điều đặc biệt của game, đó là khi các trận chiến ở các thành lớn, sẽ có sự hỗ trợ của “ngũ hổ tướng” như Quan Vũ hoặc Trương Phi hoặc có khi cả hai nếu thử thách đó quá khó. Ví dụ như trận chiến với Lã Bố, bạn sẽ có được sự tương trợ của Quan – Trương, nhờ vậy mà thế trận của bạn sẽ tương đối mạnh.

  [​IMG]

  Nếu có thể đánh giá về đồ họa của game, thì có thể nói là xuất sắc. Game được thiết kế theo phong cách Q-style, nên các nhân vật được tạo hình vô cùng dễ thương và đáng yêu, game thủ sẽ rất thích thú khi tận mắt chứng kiến các vị tướng oai phong trên màn ảnh nhưng lại vô cùng đáng yêu trên chiếc smartphone của mình. Bên cạnh đó là khả năng tái hiện những chiêu thức rất đẹp mắt. Một điểm nổi bật của game đó là tính năng chiến đấu đối đầu. Đó là khi bạn tấn công vào những thành quan trọng và đến lượt cuối cùng sẽ diễn ra một cuộc chiến “kinh thiên động địa” giữa một tướng của bạn và boss của thành, tất nhiên ở màn cuối này, đồ họa sẽ được xây dựng chi tiết nhất, đẹp mắt nhất.

  [​IMG]

  Hệ thống nhân vật của game rất phong phú, đa dạng và quen thuộc khi bạn có thể sát cánh bên cạnh những Lưu – Quan – Trương… Mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số riêng và những kỹ năng riêng, sức mạnh riêng nhằm tăng cường sức mạnh cho game thủ cũng như làm cho hệ thống chiến đấu của game them phong phú và đa dạng. Cách thức chiến đấu và điều khiển các tướng của mình cũng không quá khó khăn, bởi các tướng sẽ tự động chiến đấu và khi tích lũy đầy mana, gamer chỉ việc chọn tướng và họ sẽ xuất các chiêu thức đặc biệt và những chiêu thức này sẽ làm thay đổi cán cân trận đấu. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ thu thập được các vật phẩm như trang bị, vàng, thuốc… Những vật phẩm này sẽ gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn và làm cho nhân vật trở nên đẹp mắt hơn, oai phong hơn.

  [​IMG]

  X Tam Quốc sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới bởi CMN Online, hứa hẹn là một tựa game thần tướng rất đáng chơi dành cho các game thủ Việt.

  Link tảiChia sẻ trang này

Tin mới nhất